iPhone 13 có cùng dung lượng RAM như iPhone 12, iPad Mini tăng lên 4GB RAM, iPad 9 vẫn ở mức 3GB

Apple không công bố dung lượng RAM trên iPhone 13 hay iPad mới, nhưng thông số này được tìm ra dựa trên Xcode 13 beta.

Apple không bao giờ quảng cáo về dung lượng RAM trong iPhone, nhưng dựa trên Xcode 13 beta, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị 6GB RAM, trong khi iPhone 13 và iPhone 13 mini có 4GB RAM. Các con số này không thay đổi so với dòng iPhone 12.

Các mẫu iPhone 13 có chip A15 Bionic tiết kiệm điện hơn dựa trên quy trình 5nm+ tiên tiến của TSMC, nhưng Apple chưa cho biết chip này nhanh hơn bao nhiêu so với chip A14. Chip A15 cũng có GPU 5 lõi mới trong các mẫu iPhone 13 Pro – tăng từ 4 lõi – mà Apple cho biết mang lại “hiệu suất đồ họa mạnh nhất trong bất kỳ điện thoại thông minh nào.”

Cũng dựa trên Xcode 13 beta, iPad mini mới có 4GB RAM, tăng từ 3GB trong iPad mini trước. Còn iPad giá rẻ thế hệ 9 có RAM 3GB giống như model thế hệ 8. Để so sánh, iPad Pro có RAM lên đến 16GB tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ, trong khi iPad Air mới nhất có RAM 4GB.

ipad-mini
ipad-mini

iPad mini thế hệ 6 với chip A15 Bionic được thiết kế lại trông giống hơn với iPad Air hiện tại, với viền mỏng hơn, nút nguồn Touch ID, cổng USB-C, khả năng tương thích với Apple Pencil thế hệ 2, v.v. Trong khi đó iPad giá rẻ mới được trang bị chip A13 Bionic.

Tất cả bốn mẫu iPhone 13 sẽ có thể đặt trước bắt đầu từ ngày 17 tháng 9 ở Mỹ và hơn 30 quốc gia và khu vực khác. iPad mini và iPad giá rẻ có thể được đặt hàng ngay bây giờ. iPhone mới và các mẫu iPad sẽ chính thức lên kệ vào ngày 24 tháng 9.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments