iPhone 13 vừa đến tay người dùng đã gặp lỗi, Apple cũng đã tung ra bản cập nhật ngay

Apple cảnh báo rằng việc khôi phục từ bản sao lưu có thể gây ra lỗi Apple Music trên các mẫu iPad và iPhone 13 mới.

Apple cho biết những khách hàng mua mẫu iPhone 13, iPad 9 hoặc iPad mini 6 và khôi phục thiết bị từ bản sao lưu có thể gặp phải lỗi ảnh hưởng đến Apple Music. Chủ sở hữu ‌iPhone và ‌iPad‌ mới có thể không truy cập được danh mục ‌Apple Music‌, cài đặt ‌Apple Music‌ hoặc sử dụng thư viện đồng bộ sau khi khôi phục từ bản sao lưu.

Để khắc phục lỗi này, Apple nói rằng các thiết bị phải được cập nhật, điều này có thể được thực hiện bằng cách vào Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chi tiết ghi trong bản cập nhật không đề cập cụ thể đến lỗi ‌Apple Music‌.

Lỗi này chỉ ảnh hưởng đến ‌iPhone 13‌, ‌iPhone 13‌ mini, iPhone 13 Pro, ‌iPhone 13 Pro‌ Max, iPad mini thế hệ thứ 6 và ‌iPad‌ thế hệ thứ 9.

Apple đã công bố điện thoại thông minh và máy tính bảng mới của mình tại một sự kiện vào giữa tháng 9. Điện thoại lớn nhất và đắt nhất là iPhone Pro Max, với màn hình 6,33 inch và giá lên tới 1.599 USD. So với những người tiền nhiệm, các mẫu iPhone 13 có tai thỏ nhỏ hơn, pin kéo dài hơn đến 2,5 giờ và màn hình sáng hơn. Trong khi đó, iPad giá rẻ mới được trang bị chip A13 Bionic, hứa hẹn cho hiệu suất nhanh hơn thế hệ trước. Đối với iPad mini mới, nó hiện đi kèm với cổng USB-C thay vì cổng Lightning độc quyền của Apple.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments