iPhone 14 rò rỉ một tuần trước sự kiện iPhone 13

iPhone 14 bị rò rỉ có thiết kế theo phong cách iPhone 4 với màn hình đục lỗ, camera không bị gồ.

Chúng ta chỉ còn sáu ngày nữa là đến Sự kiện đặc biệt của iPhone 13 và hình ảnh của iPhone 14 năm 2022 đã bị rò rỉ! Một tweet bất ngờ của người hay đăng tin rò rỉ đáng tin cậy Jon Prosser đã tuyên bố: “Trong 20 phút nữa, bạn sẽ thấy iPhone 14”. Và anh ta, trên thực tế, đã tweet về iPhone 14 hai mươi phút sau đó.

Sau dòng tweet thu hút sự chú ý của mình, Jon đã đăng một video trên kênh YouTube FRONT PAGE TECH của anh ấy. Đoạn video đã tiết lộ hình ảnh 3D của iPhone 14 Pro Max, cho thấy những thay đổi cơ bản về thiết kế của iPhone. Prosser tuyên bố rằng iPhone mới sẽ có cấu trúc bằng titan với mặt sau phẳng. “Phần camera bị gồ lên” khét tiếng cuối cùng có thể biến mất với các mẫu của năm tới.

Anh ta cũng chia sẻ rằng Apple đang thay thế phần notch phía trước bằng một camera đục lỗ. Jon nói rằng Face ID vẫn tồn tại. Các cảm biến bổ sung có lẽ sẽ hoạt động từ bên dưới màn hình.

Một thay đổi thiết kế đáng chú ý khác là các nút âm lượng. Apple được cho là đang chuyển trở lại thiết kế với những nút tròn. Sự kết hợp của điều đó và mặt lưng kính phẳng và các dải ăng-ten chắc chắn sẽ mang lại sự hoài cổ của iPhone 4.

Cần lưu ý rằng màu sắc trong ảnh render không nhất thiết phải là màu thực tế của sản phẩm cuối cùng. Prosser đã tuyên bố rằng chỉ có thiết kế và phần cứng bên ngoài bị rò rỉ, không có lời nào về các tùy chọn màu hoặc cấu hình bên trong. Tuy nhiên, anh ấy khá tự tin rằng những bản render này là cuối cùng và sẽ được đưa vào giai đoạn sản xuất vào năm sau.

Và cuối cùng, Apple sẽ tiếp tục sử dụng cổng Lightning trong một năm nữa – thật không may. Mặc dù các tin đồn trước đây ám chỉ rằng Apple có thể chuyển sang USB-Type C hoặc chuyển sang hoàn toàn không có cổng, nhưng có vẻ như sự thay đổi này sẽ không sớm xảy ra.

Bạn sẽ vẫn mua iPhone 13 hay bạn sẽ đợi thêm một năm để có được iPhone 14 được thiết kế lại? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments