Jetpack Joyride sẽ có phần tiếp theo độc quyền trên Apple Arcade

Jetpack Joyride 2 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 8 độc quyền trên Apple Arcade.

Jetpack Joyride, một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên iOS, đang sắp có phần tiếp theo độc quyền trên Apple Arcade. Bạn sẽ có thể chơi Jetpack Joyride 2 trên dịch vụ đăng ký trò chơi 4,99 USD mỗi tháng của Apple bắt đầu từ ngày 19 tháng 8.

Jetpack Joyride 2 có vẻ như sẽ mang lại rất nhiều điều bạn có thể biết từ phần đầu tiên; đó là một game bắn súng di chuyển, trong đó mục tiêu là né tránh chướng ngại vật, sống sót lâu nhất và thu thập nhiều xu nhất có thể. Nhưng Jetpack Joyride 2 cũng sẽ là một “trải nghiệm theo câu chuyện” với cơ chế mới, theo một email của Apple.

Nếu bạn muốn biết những gì có thể mong đợi, Apple có một đoạn giới thiệu và một số ảnh chụp màn hình trên trang Jetpack Joyride 2 trên App Store. Và nếu bạn muốn trau dồi kỹ năng lái máy bay trước khi phần tiếp theo được phát hành, hãy chơi Jetpack Joyride Plus dành riêng cho Arcade, không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng hoặc Jetpack Joyride gốc.

Jetpack Joyride 2

Nếu bạn cảm thấy như bạn đã nghe nói về Jetpack Joyride 2 trước đây, bạn không sai. Theo TouchArcade, nhà phát triển Halfbrick đã ra mắt trò chơi ở một số khu vực được chọn trên iOS và Android vào tháng 3 năm 2021. Tuy nhiên, Halfbrick đã rút nó khỏi Google Play và App Store vào ngày 28 tháng 2, nói rằng nó đã “bước vào một giai đoạn phát triển khép kín mới trong một khoảng thời gian không xác định”.

Apple cũng sẽ bổ sung một số trò chơi khác vào Arcade vào tháng 8, bao gồm Amazing Bomberman và phiên bản khác của My Talking Tom và Love You to Bits. Nhưng Apple đã thông báo vào tháng 7 rằng 15 trò chơi sẽ rời khỏi dịch vụ và theo quan sát của MacRumors, chúng hiện đã biến mất.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments