Kính AR của Apple dự kiến được ra mắt vào năm sau với giá trên 2.000 USD

Kính AR này đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm thứ 2 và chuẩn bị sản xuất hàng loạt vào năm sau.

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được sản xuất hàng loạt vào quý 2 năm sau, dự kiến ​​ra mắt từ quý 3 đến quý 4 năm 2022, theo một báo cáo từ DigiTimes.

Vào tháng 6, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra một mốc thời gian tương tự cho kính AR của Apple, báo cáo rằng nó sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 6 năm sau. Theo báo cáo hôm nay, kính AR của Apple đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm nguyên mẫu thứ hai, tiến gần hơn đến việc sẵn sàng sản xuất hàng loạt.

Phiên bản đầu tiên của kính AR của Apple có thể có thiết kế hơi cồng kềnh, tương tự như kính Oculus Rift, nhưng một cặp kính “Apple Glasses” kiểu dáng đẹp hơn có thể ra mắt sau đó vài năm. Trong những năm gần đây, Apple đã xây dựng nền tảng AR của mình, tung ra một số tính năng tập trung vào AR trên iOS và iPadOS, điều này có thể mở đường cho “‌Apple Glasses‌”.

Kính AR của Apple dự kiến ​​sẽ không rẻ, ít nhất là ở thời điểm ban đầu. Một báo cáo nói rằng nó sẽ có ít nhất 15 mô-đun camera, có thể có nhận dạng mống mắt và có giá từ 2.000 USD đến 3.000 USD.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments