Kính VR của HTC bị rò rỉ có thiết kế giống như mắt bọ

Kính VR HTC Vive Flow dự kiến sẽ có giá 499 USD và bắt đầu giao hàng vào tháng 11.

Kính HTC Vive Flow VR lộ thiết kế với hình ảnh được chia sẻ bởi Evan Blass, người đã đăng những bức ảnh của thiết bị này trong buổi tối qua. Theo tweet gần đây nhất, thiết bị sẽ có giá 499 USD và bắt đầu giao hàng vào tháng 11.

Nhìn chung, những hình ảnh trong tweet đầu tiên của Blass mang lại ý tưởng về thiết bị cuối cùng sẽ trông như thế nào. Và thực sự thiết bị này có thiết kế giống như mắt một con bọ. Thật khó để biết liệu các đốm vàng lớn ở mặt trước của kính có thể nhìn xuyên qua hay không; nhưng nếu bạn nhìn kỹ, nó có camera được tích hợp vào mặt trước của thiết bị.

Những bức ảnh rò rỉ đầu tiên xuất hiện cho thấy kính sẽ được kết nối qua dây với một số loại thiết bị hình ống, có lẽ để cung cấp thêm một chút năng lượng cho kính (tương tự như Magic Leap). Tuy nhiên, một bộ hình ảnh khác bị rò rỉ bởi Blass cho thấy nó cũng có bộ xử lý bên trong (và quạt làm mát kiểu quạt gió).

Dường như không có dây đeo quanh đầu trong những hình ảnh này về Vive Flow. Hầu hết các kính VR sẽ làm cho người đeo cảm thấy thoải mái khi cân bằng trọng lượng bằng cách sử dụng một số loại dây đeo, vì vậy sẽ cần phải chờ thiết bị ra mắt chính thức để xem liệu HTC có tìm ra cách làm cho Vive Pro dễ chịu khi đeo không.

Nếu bạn thấy hứng thú với Vive Flow, bạn có thể không phải đợi lâu vì công ty sẽ tổ chức một sự kiện vào thứ năm với khẩu hiệu “Go with the Flow”. Vào hôm qua, HTC đã hé lộ một cách rất ngắn gọn về những gì sẽ được công bố ở sự kiện – mặc dù rất khó để biết liệu nó có khớp với các rò rỉ từ Blass hay không, nhưng chắc chắn nó trông giống như một chiếc kính VR.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments