LastPass sẽ ra mắt các tính năng mới nhanh hơn sau khi thành công ty độc lập

LogMeIn muốn tách LastPass thành công ty độc lập để phát triển nhanh hơn.

LogMeIn có kế hoạch tách công cụ quản lý mật khẩu LastPass thành một công ty độc lập. Với sự thay đổi này, LastPass hứa hẹn rằng khách hàng sẽ nhận được những cải tiến “nhanh hơn” vào năm tới. Người phát ngôn cho biết: “Với một đội ngũ chỉ tận tâm với sự đổi mới và tăng trưởng liên tục của mình, [LastPass] sẽ có thể mang lại hiệu quả mạnh mẽ hơn nữa cho người dùng”.

LastPass, được LogMeIn mua với giá 125 triệu USD vào năm 2015, là một công cụ quản lý mật khẩu phổ biến; nó được sử dụng bởi “hơn 30 triệu người dùng và 85.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới”, phần lớn hoạt động kinh doanh của nó là khách hàng doanh nghiệp. Việc LogMeIn nhấn mạnh vào việc sử dụng LastPass trong doanh nghiệp trong thông cáo báo chí của mình có thể cho thấy công ty độc lập sẽ tập trung nhiều hơn vào đối tượng đó.

Sự thay đổi đến gần một năm sau khi LastPass bổ sung các hạn chế đáng kể đối với gói miễn phí. LastPass hiện giới hạn người dùng miễn phí chỉ được xem và quản lý mật khẩu trên thiết bị di động hoặc máy tính. Để truy cập mật khẩu trên tất cả các thiết bị, người dùng cần sử dụng gói trả phí. LogMeIn cũng đã bị chỉ trích vì đã tăng giá LastPass Premium lên gấp ba lần từ năm 2017 đến năm 2019, mặc dù một người phát ngôn nói rằng “không có kế hoạch” thay đổi giá của LastPass.

Sự thay đổi này diễn ra gần hai năm sau khi LogMeIn đồng ý bán lại cho hai công ty cổ phần tư nhân với giá 4,3 tỷ USD.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments