LG giới thiệu dòng thiết bị tối giản với các tính năng có thể nâng cấp và ít nút điều khiển hơn

LG muốn khách hàng trải nghiệm cảm giác nhận được một chiếc máy giặt hoặc tủ lạnh mới trong suốt vòng đời của thiết bị.

LG Electronics thông báo một dòng thiết bị tối giản mới loại bỏ tất cả các nút không cần thiết và các chi tiết trang trí để theo cách tiếp cận mới mẻ “ít hơn là nhiều hơn”. Tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, lò nướng và máy rửa chén được cho là có các nút điều khiển cải tiến để mang lại trải nghiệm người dùng “dễ dàng”.

Các thiết bị này cũng có thể nâng cấp thông qua phần mềm và phần cứng như một phần của chương trình mà LG đưa ra vào tháng Giêng. Lyu Jae-cheol, chủ tịch bộ phận thiết bị gia dụng của LG Electronics vào thời điểm đó cho biết: “Khả năng nâng cấp thách thức ý tưởng rằng các thiết bị đắt tiền lỗi thời nhanh chóng. Chúng tôi muốn khách hàng trải nghiệm cảm giác nhận được một chiếc máy giặt hoặc tủ lạnh mới trong suốt vòng đời của một thiết bị LG, không chỉ trong lần đầu tiên họ mua về nhà.” Hãy chỉ hy vọng LG không học tập từ ngành công nghiệp ô tô để moi tiền của khách hàng vĩnh viễn bằng cách tính phí để kích hoạt các tính năng cơ bản mà các thiết bị đã đi kèm.

Thật không may, thông báo của LG không có bất kỳ chi tiết nào như thông số kỹ thuật, giá cả hoặc ngày có hàng, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi CES bắt đầu vào ngày 5 tháng 1 để tìm hiểu thêm.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments