LG ra mắt Posé – TV phong cách sống có thiết kế như một giá vẽ

LG Posé có thể hiển thị tác phẩm nghệ thuật hoặc ảnh khi không sử dụng.
Posé là một chiếc TV phong cách mới của LG.

LG đang bắt kịp Samsung trong lĩnh vực TV “phong cách sống”, khi bổ sung một mẫu mới vào Bộ sưu tập LG OLED Objet ra mắt năm ngoái. Posé mới là một thiết kế mảnh mai cạnh tranh với Serif của Samsung; Nó có các kích thước màn hình 42 inch, 48 inch và 55 inch và ra mắt vào quý 3 năm 2022, bắt đầu từ châu Âu.

Posé cùng với Easel 65 inch đã được công bố tại CES (sau đó được gọi là Objet), được thiết kế để trông giống như một giá vẽ nghệ thuật và có một lớp phủ vải trượt để che giấu màn hình. Cả hai đều có thể hiển thị tác phẩm nghệ thuật hoặc ảnh khi không sử dụng.

Nhưng TV phong cách sống là gì? “Trông đẹp khi ở giữa phòng khách” có vẻ là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua TV cũng như khi bạn mua một bộ bàn ghế. Tất nhiên, đó là cùng với các thông số kỹ thuật cần thiết khác; kích thước lớn hơn hàng xóm, âm thanh tốt hơn, chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Easel là một chiếc TV phong cách sống có thể dựa vào tường.

Mặc dù chưa có thông tin về giá cả, nhưng cả hai TV phong cách sống mới của LG đều có công nghệ OLED evo được sử dụng trong các mẫu cao cấp của công ty, vì vậy chúng có thể sẽ đắt. LG G2 Gallery Edition 65 inch của công ty là 3.200 USD, cao hơn 2.000 USD so với The Frame 65 inch của Samsung, mẫu có màn hình rẻ hơn so với các mẫu cao cấp hơn của Samsung. Frame cũng hy sinh các tính năng như điều chỉnh dựa trên môi trường xung quanh.

Posé nhỏ hơn, do đó có thể rẻ hơn, trong số hai lựa chọn mới của LG. Nhưng nó mỏng hơn tùy chọn của Samsung. Posé có Chế độ thư viện của LG để hiển thị tác phẩm nghệ thuật hoặc ảnh trên canvas kỹ thuật số, tương tự như khả năng hiển thị hình ảnh của The Frame. Nó cũng có một “hệ thống quản lý cáp hiệu quả” để giảm thiểu sự lộn xộn. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng có một sợi dây ở đâu đó chứ không phải LG đã phát triển tùy chọn nguồn không dây như hình ảnh báo chí.

LG sẽ trưng bày hai chiếc TV mới của mình tại Salone dei Tessuti trong Tuần lễ thiết kế Milan, cho thấy khách hàng mục tiêu của sản phẩm. Tuy nhiên, TV phong cách sống không nên chỉ mang tính tham vọng. Sản xuất TV từ lâu đã trở thành một trò chơi đi theo người dẫn đầu và có hàng trăm lựa chọn mẫu dựa theo ngân sách của khách hàng. Nhưng vẫn chỉ có một số mẫu phù hợp với ngôi nhà của bạn như một món đồ nội thất hoặc tác phẩm nghệ thuật mà không chỉ là những hình chữ nhật đen xấu xí. Đây là năm 2022, thời gian để tất cả các nhà sản xuất TV đẩy mạnh và cung cấp cho chúng ta những lựa chọn đẹp hơn với giá cả phải chăng hơn cho màn hình lớn nhất trong nhà của chúng ta.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments