Meta đang thử nghiệm cho phép chuyển đổi tài khoản giữa Facebook và Instagram dễ dàng hơn

Meta thử nghiệm tính năng sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn đối với những người sử dụng Facebook và Instagram với nhiều tài khoản khác nhau.

Meta đang thử nghiệm một cách mới để thêm và chuyển đổi giữa các tài khoản của bạn trên Instagram và Facebook bằng cách tích hợp Trung tâm tài khoản (Accounts Center) vào ứng dụng. Các tính năng này sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho bất kỳ ai liên tục truy cập giữa các tài khoản khác nhau trên hai ứng dụng hoặc những người có nhiều hồ sơ Instagram để tách biệt cuộc sống cá nhân và công việc kinh doanh của họ.

Trình chuyển đổi tài khoản mới cho Facebook và Instagram sẽ hiển thị cho bạn tất cả các tài khoản và hồ sơ bạn đã thêm vào Trung tâm tài khoản. Mặc dù Instagram đã cho phép bạn chuyển đổi giữa các hồ sơ khác nhau trong nhiều năm, nhưng hệ thống mới cho phép bạn kết hợp các tài khoản Facebook, giúp bạn chuyển sang Facebook dễ dàng hơn nếu bạn cần làm gì đó trên ứng dụng. Nó cũng sẽ hiển thị cho bạn một số chi tiết về thông báo cho từng tài khoản – nếu bạn đang duyệt tài khoản cá nhân của mình, trình chuyển đổi sẽ hiển thị cho bạn nếu có nhận xét hoặc thông báo khác để kiểm tra trên các tài khoản khác của bạn.

Theo bài đăng trên blog của công ty, trình chuyển đổi mới đang được thử nghiệm trên toàn thế giới cho những người sử dụng iPhone, điện thoại Android và thậm chí cả phiên bản web của Instagram. Người phát ngôn của Meta Emil Vazquez nói rằng công ty sẽ không chia sẻ con số cụ thể về số lượng người có quyền truy cập vào bản cập nhật, nhưng cho biết “nó sẽ tiếp tục mở rộng trong những tháng tới.”

Trên iOS và Android, Meta cho biết họ cũng đang thử nghiệm quy trình tạo tài khoản và hồ sơ mới, điều này sẽ giúp thiết lập tài khoản và hồ sơ mới dễ dàng hơn và bắt đầu sử dụng Instagram nếu bạn đã sử dụng Facebook (hoặc ngược lại).

Meta đã làm việc để kết hợp các tài khoản trong một thời gian; đối với phần cứng VR của mình, nó thậm chí còn tạo ra một “tài khoản Meta” bao quát mà sau đó bạn có thể đính kèm hồ sơ Instagram và Facebook vào đó. Những thử nghiệm này chưa mang lại cùng một hệ thống cho các sản phẩm phổ biến hơn như Facebook và Instagram, nhưng nó có cùng triết lý là có thể có tất cả các tài khoản và hồ sơ Meta của bạn ở cùng một nơi.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments