Meta nới lỏng quảng cáo tiền điện tử hơn

Meta (Facebook) thoải mái hơn với các quảng cáo liên quan đến thị trường tiền điện tử.

Meta đang nới lỏng lệnh cấm đối với quảng cáo tiền điện tử. Như CNBC báo cáo, Meta đã nới lỏng lệnh cấm của mình bằng cách mở rộng số lượng giấy phép quy định mà nó chấp nhận từ 3 lên 27. Công ty cho biết, bối cảnh tiền điện tử đã đủ “trưởng thành và ổn định” và các quy định của chính phủ đặt ra “trách nhiệm và kỳ vọng rõ ràng hơn” cho tiền điện tử.

Các nhà quảng cáo vẫn cần sự cho phép bằng văn bản để chạy quảng cáo cho các sàn giao dịch tiền điện tử, cho vay và đi vay, các công cụ và ví khai thác tiền điện tử cho phép bạn mua, bán, đặt cược hoặc hoán đổi token. Tuy nhiên, điều này mở ra cánh cửa cho các doanh nghiệp tiền điện tử mà trước đây không thể chạy bất kỳ quảng cáo nào, chưa kể đến các nhà đầu tư có thể không quen thuộc với thị trường này trước đó.

Không rõ liệu có bất kỳ yếu tố nào đóng vai trò trong sự đảo chiều này hay không, nhưng thời điểm này là đáng chú ý. Sự thay đổi diễn ra chỉ một ngày sau khi người giám sát tiền điện tử của Meta, David Marcus, cho biết anh sẽ rời công ty. Anh ấy đã dành khoảng hai năm để cố gắng khởi chạy ví tiền điện tử Novi của Meta, cho đến nay chỉ thành công với một lần chạy thử nghiệm nhỏ. Tiền điện tử nội bộ của công ty, Diem, đã có khoảng thời gian thậm chí còn khó khăn hơn — nó vẫn chưa ra mắt sau sự phản đối của cơ quan quản lý.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments