Microsoft cám dỗ người dùng vi phạm bản quyền với chiết khấu 50% cho Office

Microsoft đang cố gắng chuyển đổi những người dùng vi phạm bản quyền thành khách hàng trả phí.

Trong một nỗ lực táo bạo, Microsoft đang giảm giá 50% bộ Office của mình cho một số người sử dụng phiên bản vi phạm bản quyền. Một thông báo mới trong thanh ribbon Office đang xuất hiện trên các ứng dụng Office vi phạm bản quyền, hấp dẫn mọi người bằng cách giảm giá 50% cho gói đăng ký Microsoft 365 chính hãng.

Thông báo liên kết đến một trang web chính thức của Microsoft tuyên bố “phần mềm vi phạm bản quyền khiến PC của bạn gặp phải các mối đe dọa bảo mật”. Microsoft cảnh báo những người vi phạm bản quyền Office rằng họ có nguy cơ gặp phải virus, phần mềm độc hại, mất dữ liệu và không có khả năng nhận các bản cập nhật quan trọng.

Việc giảm giá này đưa giá đăng ký Microsoft 365 Family xuống chỉ còn 49,99 USD cho năm đầu tiên hoặc 34,99 USD cho một năm của Microsoft 365 Personal.

Microsoft đã sử dụng các biểu ngữ “mua Office chính hãng” trong bộ phần mềm của mình trong nhiều năm, nhưng hiếm khi thấy nhà sản xuất phần mềm giảm giá lớn để chuyển đổi người dùng vi phạm bản quyền thành khách hàng trả phí. Dường như không có giảm giá cho phiên bản Office 2021 vĩnh viễn trị giá 149,99 USD. Giống như những người dùng sử dụng bản chính hãng, những người dùng phiên bản vi phạm bản quyền đang được thuyết phục chuyển sang các gói đăng ký Office khi Microsoft tìm cách tăng số lượng người đăng ký của mình lên con số 50 triệu.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments