Microsoft cập nhật Android 12L cho Surface Duo với hương vị Windows

Bản cập nhật Android 12L giới thiệu một số chỉnh sửa về thiết kế giúp Surface Duo và Duo 2 trông giống thiết bị Windows hơn.

Microsoft Surface Duo và Duo 2 đang nhận được các tinh chỉnh giao diện người dùng giống Windows, cũng như các cải tiến đi kèm với Android 12L, một hệ điều hành được xây dựng đặc biệt cho các thiết bị có màn hình lớn hơn. Trong một bản cập nhật trên blog của mình, Microsoft đã chia sẻ một số thay đổi đối với điện thoại gập của mình, bao gồm các biểu tượng, màu sắc và điều khiển được cải tiến để trông như thể chúng đang chạy Windows.

Lần đầu tiên chúng ta nghe nói rằng Android 12L sẽ xuất hiện trên Surface Duo vào tháng 3 và sau một số thử nghiệm, bản cập nhật hiện đang được tung ra trên các thiết bị Surface Duo. Theo Microsoft, menu Cài đặt nhanh và Cài đặt hệ thống của Duo, cũng như menu Pen xuất hiện khi sử dụng Surface Slim Pen 2 cũng đã được làm mới lại.

Cũng giống như trên thiết bị Windows tiêu chuẩn, menu Pen sẽ hiển thị tối đa bốn phím tắt ứng dụng mà bạn có thể sử dụng ngay khi cầm Pen lên. Microsoft cũng tung ra bốn hình nền mới để phù hợp với hình nền máy tính có sẵn trên Windows 11.

Với việc chuyển sang Android 12L, Surface Duo và Duo 2 sẽ nhận được các tiện ích trò chuyện mới cho phép bạn ghim các cuộc trò chuyện nhất định trên màn hình chính, cũng như cải tiến khả năng truy cập với các tùy chọn phóng đại và quản lý độ sáng và màu sắc tốt hơn. Nó cũng giới thiệu bảng điều khiển quyền riêng tư mới của Android 12L, cùng với một cách hợp lý để truyền dữ liệu từ Android hoặc iPhone khác bằng kết nối Wi-Fi hoặc cáp.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments