Microsoft công bố sự kiện Surface diễn ra vào ngày 12 tháng 10

Microsoft có thể ra mắt Surface Pro 9 và Surface Laptop 5 tại sự kiện này.

Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện Surface vào tháng tới. Gã khổng lồ phần mềm chính thức gắn nhãn sự kiện là “Sự kiện mùa thu năm 2022 của Microsoft”, nơi họ có kế hoạch “nói về thiết bị”. Sự kiện của Microsoft sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ ET vào ngày 12 tháng 10, ngay trước khi hội nghị Ignite của Microsoft bắt đầu.

Lời mời sự kiện ra mắt thiết bị của Microsoft. Hình ảnh: Microsoft

Lời mời tham gia sự kiện của Microsoft bao gồm một hình ảnh giống như hình nền với màu nước và câu “save the date” được viết bởi thứ có thể là bút Surface Pen. Lời mời được đưa ra chỉ vài giờ sau khi tin đồn về các thiết bị Surface Pro 9 và Surface Laptop 5 xuất hiện. Microsoft được cho là đang có kế hoạch ra mắt Surface Pro 9 với tùy chọn bộ xử lý Arm hoặc Intel.

Một sự làm mới cho dòng Surface Laptop cũng có khả năng xảy ra, với những tin đồn về Surface Laptop 5 sắp được ra mắt. Microsoft cũng dự kiến ​​sẽ giới thiệu màu xanh lá cây và xanh lam nhạt mới cho Surface Pro 9.

Microsoft đã không tổ chức trực tiếp sự kiện Surface kể từ đại dịch và có vẻ như sự kiện này cũng sẽ chỉ diễn ra trực tuyến. Nó sẽ được tổ chức chỉ vài giờ trước khi Microsoft bắt đầu hội nghị Ignite ở Seattle, nơi công ty sẽ tổ chức sự kiện trực tiếp lớn đầu tiên kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments