Microsoft công bố sự kiện Surface vào ngày 22 tháng 9

Thiết bị Surface mới sắp ra mắt

Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt về thiết bị Surface mới vào ngày 22 tháng 9. Nhà sản xuất phần mềm đã bắt đầu gửi lời mời tới giới truyền thông cho sự kiện phần cứng vào mùa thu này, mặc dù nó sẽ chỉ diễn ra trực tuyến. Lời mời của Microsoft cho biết “Công ty sẽ nói về các thiết bị và Windows 11”. Thiết bị Surface Duo mới và một laptop Surface mới có thể được ra mắt trong sự kiện này

Hình ảnh rò rỉ về thiết bị Surface Duo 2 sắp ra mắt của Microsoft đã xuất hiện vào tháng 7 và có thể sẽ có thông báo chính thức về thiết bị Android màn hình kép này vào ngày 22 tháng 9 tới. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy thay đổi lớn nhất sẽ là hệ thống ba camera, ống kính tele, ống kính góc siêu rộng và ống kính tiêu chuẩn. Surface Duo 2 cũng được đồn đại sẽ bao gồm bộ xử lý Snapdragon 888 của Qualcomm, hỗ trợ 5G và chip NFC để thanh toán không tiếp xúc.

Cùng với Surface Duo 2, Microsoft được cho là sẽ tung ra phiên bản kế nhiệm cho Surface Book 3. Windows Central trước đây đã báo cáo rằng Microsoft có thể không đặt tên nó là Surface Book 4. Thay vào đó, nó có thể là Surface Laptop Pro. Microsoft được cho là đang thiết kế lại máy tính xách tay cao cấp của mình để chuyển sang màn hình 14 inch không thể tháo rời.

Quá trình ra mắt Windows 11 vào ngày 5 tháng 10 sẽ không trọn vẹn nếu không có những thiết bị Surface Pro mới. Microsoft đã ra mắt Surface Pro 7 Plus vào đầu năm nay, nhưng nó chỉ dành cho doanh nghiệp. Hy vọng rằng Microsoft sẽ ra mắt một Surface Pro mới với thiết kế tinh tế hơn, tận dụng các tính năng mới nhất của Windows 11. Hình ảnh giới thiệu sự kiện của Microsoft hé lộ chắc chắn sẽ có Surface Pro mới.

Theo The Verge

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments