Microsoft đang muốn tích hợp các trò chơi lên Microsoft Teams

Microsoft đang thử nghiệm các trò chơi casual trong Teams.

Microsoft đã bắt đầu làm việc để đưa các trò chơi casual lên dịch vụ Microsoft Teams. Các nguồn tin quen thuộc với các kế hoạch của Microsoft cho biết rằng nhà sản xuất phần mềm này đã bắt đầu thử nghiệm các trò chơi như Solitaire, Connect 4 và Wordament trong Microsoft Teams. Các trò chơi được thiết kế để cho phép các đồng nghiệp chơi với nhau trong các cuộc họp.

Mặc dù bạn sẽ không thể sớm chơi Halo hoặc Forza trong Teams, nhưng rõ ràng Microsoft đang xem xét trò chơi như một cách khác để cải thiện trải nghiệm cuộc họp khi các doanh nghiệp tiếp tục cân bằng giữa nhu cầu làm việc kết hợp và làm việc từ xa.

MICROSOFT CÓ TẦM NHÌN LỚN HƠN CHO GAME TRONG TEAMS

Microsoft chỉ đang thử nghiệm nội bộ các trò chơi và công ty có thể chọn không triển khai tích hợp này cho người dùng và doanh nghiệp.

Cùng với việc thử nghiệm các trò chơi thông thường trong Teams, Microsoft cũng hình dung ra không gian ảo bên trong Teams, nơi các đồng nghiệp có thể kết nối mạng và giao lưu với các trò chơi. Những không gian ảo này là một phần trong kế hoạch metaverse rộng lớn hơn của Microsoft và trước đây công ty đã trình bày chi tiết tham vọng về hình đại diện 3D và các cuộc họp nhập vai dự kiến ​​sẽ có trên Microsoft Teams trong năm nay.

Microsoft đã liên tục bổ sung các tính năng cho Teams. Chế độ Together là một trong những bổ sung đầu tiên trong thời đại đại dịch gần hai năm trước và Microsoft Teams cũng đã được cập nhật với các tính năng và chế độ xem thân thiện với điều kiện làm việc từ xa cũng như các cải tiến dành cho thiết bị di động.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments