Microsoft đổi tên ứng dụng kết nối Android với PC Your Phone thành Phone Link

Phone Link hiện có thiết kế phù hợp với phong cách Windows 11.

Microsoft đang đổi thương hiệu ứng dụng Your Phone thành Phone Link và cập nhật ứng dụng này với thiết kế phong cách Windows 11. Your Phone ra mắt cách đây hơn ba năm như một cách chính để liên kết điện thoại Android với Windows và tránh nhấc thiết bị của bạn lên để kiểm tra cuộc gọi hoặc thông báo. Phone Link đương nhiên là một mô tả tốt hơn cho ứng dụng và hiện nó đã được cập nhật để phù hợp với những thay đổi về thiết kế của Windows 11.

Phone Link hiện đặt bảng thông báo lên phía trước và tab thông báo hiện được ghim vào bảng điều khiển bên trái. Microsoft cũng đã chuyển các phần Tin nhắn, Ảnh, Ứng dụng và Cuộc gọi vào một thanh điều hướng nằm ở đầu ứng dụng. Phần thông báo cũng đã được dọn dẹp để giúp bạn dễ dàng xem các thông báo quan trọng hơn.

Giao diện Phone Link mới trên Windows 11.

Ứng dụng Phone Link được cập nhật bao gồm bảng màu và thiết kế phù hợp với Windows 11, với các điều khiển, hình minh họa và biểu tượng được làm mới. Ứng dụng Your Phone Companion dành cho Android cũng đang được đổi thương hiệu thành Link to Windows và cả hai ứng dụng sẽ có chung một biểu tượng.

Ngoài những thay đổi về thiết kế, Microsoft cũng đang cung cấp Phone Link tại Trung Quốc nhờ quan hệ đối tác với Honor. Phone Link hiện hỗ trợ loạt thiết bị Honor Magic V, Magic 4 và Magic 3. Mặt khác, các tính năng Phone Link tốt nhất vẫn bị giới hạn phần lớn chỉ cho các thiết bị cầm tay của Samsung và thiết bị Surface Duo của Microsoft.

Bản cập nhật Phone Link mới nhất hiện có sẵn hôm nay và với bản cập nhật Windows 11 tiếp theo, bạn cũng có thể bật Phone Link chỉ bằng cách quét mã QR trong quá trình thiết lập.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments