Microsoft Edge được thêm tính năng theo dõi giá và đổi mật khẩu bị rò rỉ

Microsoft đã tập trung rất nhiều vào việc cải tiến mua sắm với trình duyệt Edge.

Microsoft đang có kế hoạch thêm một công cụ theo dõi giá mới vào trình duyệt Edge, cũng như một tính năng mới cho phép mọi người dễ dàng thay đổi mật khẩu nếu chúng bị rò rỉ trực tuyến. Tính năng theo dõi giá sẽ sớm ra mắt và được thiết kế để theo dõi các sản phẩm bạn đã xem gần đây và thông báo cho bạn về những thay đổi giá này.

Microsoft đã tập trung rất nhiều vào việc cải tiến mua sắm với trình duyệt Edge và hiện đã có so sánh giá, lịch sử giá và phiếu thưởng tích hợp trong Edge. Liat Ben-Zur, một giám đốc điều hành của Microsoft đang làm việc cho sáng kiến ​​“Cuộc sống hiện đại” của công ty giải thích: “Tính năng này sắp ra mắt và sẽ được tích hợp vào trình duyệt, vì vậy bạn chỉ cần sử dụng như bình thường và Microsoft Edge sẽ cho bạn biết nếu bất kỳ mặt hàng nào bạn xem gần đây có thay đổi về giá hay không”.

Hiện vẫn chưa rõ Microsoft sẽ xử lý các mối lo ngại về quyền riêng tư như thế nào đối với tính năng theo dõi sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm trực tuyến và giá của chúng. Microsoft đã cung cấp một số sự kiểm soát tập trung vào quyền riêng tư trong Edge, vì vậy người dùng mong đợi sẽ thấy các tùy chọn tương tự cho tính năng này.

Tính năng đổi mật khẩu bị rò rỉ

Nói về quyền riêng tư, Edge cũng đang có một công cụ mật khẩu hữu ích mới. Microsoft đang thử nghiệm một tính năng mới trong Edge giúp dễ dàng cập nhật mật khẩu nếu chúng bị rò rỉ trực tuyến. Edge đã theo dõi mật khẩu bị rò rỉ nếu người dùng cho phép nó làm như vậy và người dùng sẽ sớm có thể điều hướng trực tiếp đến trang thay đổi mật khẩu của một trang web để biết thông tin đăng nhập bị ảnh hưởng. Sau đó, Edge sẽ tạo một mật khẩu mới, duy nhất và mạnh cho từng trang khác nhau đó.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments