Microsoft giúp chèn ảnh từ điện thoại Android vào Word hoặc PowerPoint dễ dàng hơn

Microsoft đang thử nghiệm tính năng cho phép bạn chèn hình ảnh từ điện thoại Android vào PowerPoint và Word.

Microsoft đang triển khai một tính năng cho Người dùng nội bộ Office cho phép bạn chèn hình ảnh từ điện thoại thông minh Android trực tiếp vào Word hoặc PowerPoint. Mặc dù Microsoft đã cung cấp các cách truyền nội dung giữa PC Windows và thiết bị Android thông qua ứng dụng Phone Link mà Microsoft đã cải tiến vào tháng 3, nhưng điều này đánh dấu lần đầu tiên họ xây dựng chức năng này vào một trong các ứng dụng của mình.

Để bắt đầu, hãy mở tài liệu Word hoặc PowerPoint, sau đó nhấn Chèn > Ảnh > Thiết bị Di động. Nếu bạn chưa liên kết thiết bị Android với PC, bạn sẽ phải thực hiện các bước bổ sung.

Bạn cũng có thể thay thế ảnh hiện có của tài liệu bằng ảnh từ điện thoại.

Điều này liên quan đến việc quét mã QR xuất hiện trên màn hình máy tính và sau đó tải xuống ứng dụng Link to Windows từ Cửa hàng Google Play. Sau đó, bạn có thể duyệt qua ảnh của thiết bị Android từ PC và chọn những ảnh bạn muốn thêm vào tài liệu Word hoặc PowerPoint.

Microsoft cho biết tính năng này sẽ được “phát hành trong một thời gian nữa để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru”. Nó có vẻ như là một bổ sung khá tiện dụng cho ứng dụng như một cách nhanh chóng lấy và chèn ảnh từ điện thoại mà không phải rời khỏi ứng dụng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments