Microsoft làm mới Surface Go 3 với CPU mạnh hơn

Thiết kế vẫn giống Surface Go 2.

Microsoft Surface Go 2 là một trong những laptop giá rẻ tốt nhất và nó đã có thiết bị kế nhiệm: Surface Go 3 mới.

Thiết bị này trông giống hệt Surface Go 2. Hai thiết bị này có cùng màn hình 10,5 inch độ phân giải 1920 x 1280, camera và loa giống nhau, cùng cổng kết nối và cùng kích thước.

Có một sự khác biệt đáng kể: bộ xử lý Intel mới. Surface Go 3 có tùy chọn CPU Intel Pentium Gold 6500Y hoặc Core i3-10100Y, một bản nâng cấp so với Go 2, đi kèm với Gold 4425Y hoặc Core m3. Microsoft cho biết sự thay đổi về chip sẽ khiến Surface Go nhanh hơn 60% so với người tiền nhiệm của nó.

Thiết bị chạy Windows 11 và camera hỗ trợ tính năng nhận dạng khuôn mặt Windows Hello. Các thiết bị dành cho doanh nghiệp sẽ chạy Windows 10 Pro hoặc Windows 11 Pro. Go 3 hỗ trợ bút cảm ứng của Microsoft, mặc dù không có bút đi kèm. Có tùy chọn mạng LTE và Microsoft tuyên bố nó sẽ cung cấp thời lượng pin cả ngày.

Surface Go 3 có giá khởi điểm từ 399,99 USD và hiện có sẵn để đặt hàng trước trên Microsoft Store ở “một số thị trường được chọn”. Bạn chưa thể mua các mẫu LTE nhưng Microsoft cho biết chúng sẽ có “trong những tháng tới”.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments