Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5/10

Office 2021 bản LTSC cho doanh nghiệp cũng có sẵn ngay hôm nay.

Microsoft sẽ tung ra phiên bản Microsoft Office tiếp theo cho khách hàng doanh nghiệp vào ngày hôm nay và hứa hẹn sẽ phát hành Office 2021 cho người tiêu dùng vào ngày 5 tháng 10. Microsoft Office 2021 cho Windows và Mac bản LTSC cho người dùng doanh nghiệp và chính phủ sẽ có ngay trong hôm nay.

Office 2021 bản LTSC được thiết kế cho các doanh nghiệp trong các ngành nơi các quy trình và ứng dụng không thể thay đổi hàng tháng hoặc cho các nhà máy sản xuất dựa vào Office và không muốn ứng dụng này cập nhật thường xuyên. Nó sẽ không đi kèm với các tính năng hỗ trợ bởi AI và đám mây có trong Microsoft 365 và nó cũng sẽ không nhận được các tính năng mới. Microsoft sẽ hỗ trợ Office LTSC trong 5 năm và công ty cũng đã cam kết tạo ra một phiên bản Office LTSC khác cho tương lai.

Bản phát hành Office 2021 dành cho người tiêu dùng sẽ giống như thế, cung cấp bản phát hành mà không có bản cập nhật tính năng. Microsoft liệt kê các bổ sung sau cho Office LTSC, cũng sẽ áp dụng cho Office 2021:

  • Line Focus – một chế độ đọc để loại bỏ sự phân tâm dùng để đọc các tài liệu Word từng dòng một.
  • Hàm XLOOKUP – giúp tìm mọi thứ trong bảng hoặc phạm vi theo hàng trong trang tính Excel.
  • Hỗ trợ mảng động – các hàm mới trong Excel sử dụng mảng động.
  • Dark mode – tất cả các ứng dụng Office sẽ bao gồm hỗ trợ chế độ tối.
Chế độ tối trong Office. Hình ảnh: Microsoft.

Microsoft vẫn đề xuất Microsoft 365 cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, nơi công ty có hơn 300 triệu người dùng trả phí cho Office 365. Microsoft gần đây đã công bố đợt tăng giá đầu tiên cho cả Microsoft 365 và Office 365, có hiệu lực vào tháng 3 năm 2022.

Microsoft vẫn chưa có giá chi tiết cho Office 2021, nhưng công ty cho biết nó sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10, cùng ngày Windows 11 ra mắt. Sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết về các tính năng và giá cả của Office 2021.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments