Microsoft Surface Laptop Go 2 bị rò rỉ thông qua bán lẻ

Microsoft Surface Laptop Go 2 dường như có bộ xử lý Intel thế hệ thứ 11.

Microsoft có vẻ sẽ công bố một phiên bản cập nhật của Surface Laptop Go nhỏ gọn của mình, nếu tin đăng từ nhà bán lẻ Hàn Quốc là chính xác.

Thay đổi lớn nhất với Surface Laptop Go 2 dường như là CPU Intel thế hệ thứ 11 mới hơn (i5-1135G7), thay thế cho mẫu thế hệ thứ 10 trong laptop năm 2020. Go 2 sẽ xuất xưởng với Windows 11 và theo bài đăng của trang bán lẻ cho biết webcam sẽ có “camera HD được cải thiện”. Các đơn đặt hàng trước sẽ được mở vào ngày 2 tháng 6, vì vậy một thông báo chính thức có thể không còn xa. WinFuture trước đó đã báo cáo rằng laptop có thể có giá khởi điểm là 650 USD.

Mặt khác, laptop mới có vẻ rất giống với người tiền nhiệm. Nó vẫn có màn hình 12,4 inch với tỷ lệ khung hình 3: 2, cùng lựa chọn cổng (USB-A, USB-C, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng cho bộ sạc độc quyền của Microsoft) và cảm biến vân tay vẫn được tích hợp vào nút nguồn trên một số mẫu máy nhất định. Không có dấu hiệu của bàn phím có đèn nền, đây là một thiếu sót đáng tiếc trên Laptop Go đầu tiên.

Cổng sạc độc quyền của Microsoft dường như vẫn được giữ lại.

Bài đăng từ nhà bán lẻ cho thấy nó sẽ có sẵn với tối đa 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, giống như mẫu trước, nhưng chưa rõ thông số kỹ thuật của mẫu cấu hình cơ bản của nó sẽ như thế nào. Surface Laptop Go ban đầu bắt đầu với 4GB / 64GB, nhưng một báo cáo trước đây từ WinFuture cho thấy rằng phiên bản này có thể bắt đầu với 128GB dung lượng lưu trữ. Theo bài đăng của nhà bán lẻ, Laptop Go 2 được đánh giá là cung cấp 13,5 giờ sử dụng cho mỗi lần sạc.

Surface Laptop Go được bán trên thị trường là sản phẩm giá cả phải chăng trong dòng laptop Surface của Microsoft và được thiết kế để cạnh tranh với Chromebook phổ biến với sinh viên. Nhưng chúng tôi không mấy ấn tượng với mẫu ban đầu, với các thông số kỹ thuật và tính năng hạn chế với mức giá không cạnh tranh.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments