Microsoft Teams hiện bao gồm các trò chơi như ‘Solitaire’ và ‘Minesweeper’

Lên đến 250 người có thể chơi cùng lúc các game này trong Teams.

Microsoft đã thêm một ứng dụng mới có tên là Games for Work vào Teams, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng cùng nhau khám phá một số tựa game nhiều người chơi thông thường. Tối đa 250 người có thể chơi Microsoft Solitaire, Microsoft Minesweeper, Microsoft IceBreakers và Microsoft Wordament với nhau.

Tất nhiên, Solitaire và Minesweeper là những trò chơi Windows cổ điển. Người chơi sẽ đối đầu trong Solitaire trong một cuộc đua để về đích đầu tiên. Trong Minesweeper, họ sẽ lập nhóm để dọn sạch bàn cờ và mỗi người sẽ có một vài mạng sống trong trường hợp họ nhấp vào một quả mìn.

Không ngạc nhiên, Wordament là một trò chơi chữ. Có một bảng xếp hạng, nơi bạn có thể xem bạn so sánh với đồng nghiệp của mình như thế nào. IceBreakers — bạn sẽ trả lời các câu hỏi về một số chủ đề nhất định và có thể tìm hiểu thêm một chút về đồng nghiệp của mình.

Nhóm Teams đã làm việc với Microsoft Casual Games, một bộ phận của Xbox Game Studios, để triển khai Games for Work. Theo Microsoft, ý tưởng này là giúp các đồng nghiệp “tạm dừng và tái tạo năng lượng” trong môi trường văn phòng ảo. Nó trích dẫn dữ liệu chỉ ra rằng các nhóm chơi trò chơi cùng nhau trong 45 phút có năng suất cao hơn 20% so với những người chọn các loại hoạt động xây dựng nhóm khác. “Nghiên cứu cho thấy rằng chơi game thúc đẩy các lợi ích về nhận thức, giúp nuôi dưỡng sự đồng cảm và khuyến khích hòa nhập, xây dựng đội ngũ và học tập”, công ty cho biết thêm.

Có lẽ chúng ta sẽ thấy một ngày nào đó Microsoft đưa Xbox Cloud Gaming vào Teams. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ có thể cùng đồng nghiệp rà phá các bãi mìn ảo và chiến đấu với họ trong Solitaire. Đối với những người làm việc tại các công ty sử dụng Google Meet, không có lý do gì để cảm thấy bị bỏ rơi: bạn cũng có thể chơi các trò chơi như Uno Mobile với đồng nghiệp.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments