Microsoft Teams hiện đã được tối ưu hóa hoàn toàn cho máy Mac có chip M1 hoặc M2

Bản cập nhật Microsoft Teams gốc cho Apple Silicon đang được tung ra.
Microsoft Teams trên Mac. Hình ảnh: Microsoft

Microsoft đã tạo phiên bản native của ứng dụng Microsoft Teams dành cho máy Mac có chip M1 hoặc M2. Gã khổng lồ phần mềm đã phát triển phiên bản Apple Silicon gốc của Microsoft Teams sẽ bao gồm các lợi ích về hiệu suất cho người dùng Mac với chip M1 hoặc M2 mới nhất và sẽ được tung ra trong những tháng tới.

“Đối với người dùng Mac, điều này có nghĩa là hiệu suất tăng đáng kể, đảm bảo sử dụng hiệu quả tài nguyên thiết bị và trải nghiệm Teams được tối ưu hóa ngay cả khi sử dụng nhiều màn hình độ phân giải cao trong các cuộc gọi hoặc cuộc họp,” Anupam Pattnaik, một thành viên tiếp thị sản phẩm Microsoft Teams cho biết trong một bài đăng trên blog.

TEAMS TRÊN APPLE SILICON ĐÃ LÀ MỘT TÍNH NĂNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG YÊU CẦU

Phiên bản Microsoft Teams hiện có đang chạy như một ứng dụng thông thường bằng cách sử dụng mô phỏng Rosetta 2 của Apple và hỗ trợ ứng dụng gốc dành cho Teams trên Apple Silicon là một tính năng được yêu cầu cao. Mặc dù tất cả người dùng Mac của Teams cuối cùng sẽ được tự động nâng cấp lên bản cập nhật ứng dụng mới này, việc triển khai sẽ diễn ra trong nhiều tháng chứ không phải vài ngày hoặc vài tuần.

Pattnaik giải thích: “Phiên bản thường có sẵn (GA) của ứng dụng Teams gốc trên máy Mac với Apple silicon sẽ được tung ra cho khách hàng với số lượng tăng dần trong những tháng tới”. Nếu bạn không muốn đợi bản cập nhật đến với máy của mình, thì bản beta đã có từ vài tháng nay.

Phiên bản gốc của Microsoft Teams dành cho Apple Silicon xuất hiện gần hai năm sau khi Microsoft phát hành phiên bản gốc của Word, Excel, Outlook, PowerPoint và OneNote cho máy Mac M1.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments