Microsoft vô tình khoe thiết kế mới cho phiên bản tiếp theo của Windows

Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đã hiển thị thanh tác vụ Windows 11 khác lạ trong bài phát biểu Ignite.

Microsoft đã vô tình giới thiệu một thanh tác vụ Windows 11 lơ lửng. Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đã tiết lộ những gì trông giống như một giao diện người dùng concept trong bài thuyết trình quan trọng của mình tại Microsoft Ignite ngày hôm qua. Người dùng Twitter đã nhanh chóng phát hiện ra thanh tác vụ bất thường, cùng với khay hệ thống và các widget xuất hiện ở trên đầu màn hình.

Thanh tác vụ lơ lửng của Windows 11 được hiển thị trên thiết bị Surface Studio, cho thấy rằng nó có thể là một dạng concept nào đó mà Microsoft đang xem xét cho các thiết bị cảm ứng. Microsoft đã thực hiện một số công việc tùy chỉnh với Surface Studio 2 Plus mới, tính năng này sẽ thay đổi kích thước của các biểu tượng trên thanh tác vụ khi bạn di chuyển màn hình.

Windows-12-design-mockup
Giao diện người dùng trên Surface Studio. Hình ảnh: Microsoft

Một số người thử nghiệm Windows 11 trước đây đã tuyên bố rằng họ có thể truy cập thanh tác vụ lơ lửng tròn hơn này vào tháng 8, nhưng Microsoft chỉ đơn giản bác bỏ nó là một lỗi vào thời điểm đó. Brandon LeBlanc, giám đốc chương trình cấp cao tại Microsoft, giải thích: “Có một vài lỗi làm thay đổi giao diện người dùng theo nhiều cách khác nhau. Đó không phải là thứ mà chúng tôi đang thực hiện bất kỳ thử nghiệm nào”.

Microsoft đã thử nghiệm các tính năng trên Windows 11 trong suốt năm 2022, với nhiều tính năng ​​sẽ không có trong các bản cập nhật cho hệ điều hành này. Hoàn toàn có thể đây chỉ đơn giản là một thử nghiệm mà Microsoft không có ý định xuất xưởng, nhưng vẫn rất ngạc nhiên khi thấy một thứ như vậy xuất hiện trong video bài phát biểu chính thức.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments