MoviePass có thể trở lại vào năm 2022

Người đồng sáng lập MoviePass đã mua lại công ty và muốn hồi sinh dịch vụ vào năm sau.

Gần hai năm sau khi MoviePass tuyên bố phá sản, dịch vụ này có thể sẽ trở lại. Một tòa án thành phố New York đã cấp cho người đồng sáng lập Stacy Spikes quyền sở hữu công ty và Spikes hy vọng sẽ đưa dịch vụ trở lại vào năm tới.

Spikes nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi có nó trở lại và đang đưa dịch vụ sớm hoạt động lại. Việc lấy lại thương hiệu của chúng tôi được khuyến khích bởi sự quan tâm không ngừng từ cộng đồng người xem phim. Chúng tôi tin rằng, nếu được thực hiện đúng cách, dịch vụ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng lượng khán giả xem phim lên một tầm cao mới.”

Spikes cho biết ông đặt giá dưới 250.000 USD cho công ty, mặc dù tài sản không bao gồm dữ liệu khách hàng hoặc địa chỉ email. Vẫn còn phải xem liệu Spikes có ra mắt phiên bản MoviePass mới hay không. Hiện tại, có một trang web để mọi người có thể đăng ký nhận các bản cập nhật.

Cùng với người đồng sáng lập Hamet Watt, Spikes đã tạo ra MoviePass vào năm 2011. Về cơ bản, ý tưởng này rất hợp lý: đối với đăng ký hàng tháng, bạn có thể xem một số lượng phim nhất định tại rạp mỗi tháng. Sau khi mua MoviePass vào năm 2017, HMNY đã giới thiệu giá mới, cho phép các thành viên xem phim mỗi ngày chỉ với 10 USD một tháng.

Mức độ phổ biến của MoviePass tăng vọt, nhưng mô hình kinh doanh được cải tiến lại tỏ ra không bền vững. Công ty đã đốt hàng trăm triệu USD trước khi sụp đổ. Một phim tài liệu về sự trỗi dậy và sụp đổ của MoviePass đang được thực hiện.

Regal Cinemas, AMC và Alamo Drafthouse là một số trong những chuỗi rạp đã triển khai kế hoạch thuê bao của riêng họ trong vài năm qua, mặc dù Alamo đang tạm dừng. Không rõ MoviePass sẽ tồn tại như thế nào cùng với những dịch vụ riêng của các rạp trên và liệu nó có phát triển mối quan hệ tốt hơn với các rạp chiếu phim hay không.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments