Mozilla ra mắt gói kết hợp VPN và Firefox Relay Premium với giá 7 USD mỗi tháng

Gói đăng ký mới của Mozilla có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu riêng tư của bạn.

Các dịch vụ về quyền riêng tư của Mozilla có thể hấp dẫn hơn nếu bạn đang còn cân nhắc. Công ty hiện cung cấp mạng riêng ảo (VPN) và Firefox Relay Premium trong gói 7 USD mỗi tháng khi bạn thanh toán đăng ký hàng năm. Do VPN thường có giá 5 USD mỗi tháng, đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn nhiều hơn các tính năng cơ bản.

VPN bảo mật lưu lượng truy cập cho tối đa năm thiết bị, với máy chủ ở hơn 30 quốc gia, không ghi nhật ký và các đặc quyền như quyền truy cập “multi-hop” sử dụng nhiều máy chủ để bảo vệ kết nối của bạn. Tuy nhiên, Firefox Relay có thể hấp dẫn hơn. Bạn nhận được cả bí danh email để ẩn tài khoản thực của mình cũng như che dấu số điện thoại để ngăn những kẻ gửi thư rác và tin tặc. Bạn có thể không quá lo lắng khi một dịch vụ nào đó mà bạn đăng ký bị lộ thông tin.

Firefox Relay không dành cho tất cả mọi người. Kích thước email vẫn bị giới hạn ở mức 10 MB và bạn sẽ phải cài tiện ích mở rộng của Chrome nếu bạn không sử dụng trình duyệt Firefox. Apple cung cấp bí danh email và chuyển tiếp kết nối nếu bạn là một phần trong hệ sinh thái của hãng, trong khi Google kết hợp VPN với bộ nhớ đám mây và các đặc quyền khác. Tuy nhiên, ở mức giá này, các dịch vụ của Mozilla có thể phù hợp nếu bạn muốn duy trì nền tảng độc lập hơn.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments