Nền tảng học tập trực tuyến CLASS101 được rót 26 triệu đô

Mọi thứ đang chuyển từ ngoại tuyến sang trực tuyến, do đại dịch thúc đẩy và điều đó cũng đã xoay chuyển tình thế cho nền kinh tế sáng tạo. Các chuyên gia sáng tạo tiếp tục tìm cách kiếm tiền từ tài năng và kiến thức của họ thông qua các nền tảng giáo …

CLASS101, một nền tảng giáo dục trực tuyến có trụ sở tại Seoul, đã công bố rằng họ đã có khoản tài trợ Series B trị giá 25,8 triệu đô la (30 tỷ won) để đẩy nhanh tốc độ phát triển ở Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản.

Vòng Series B được dẫn dắt bởi Goodwater Capital, với sự tham gia từ những nhà đầu tư trước đó là Strong Ventures, KT Investment, Mirae Asset Capital và Klim Ventures.

Vào năm 2019, công ty đã huy động được 10,3 triệu đô la (12 tỷ won) vòng Series A do SoftBank Ventures Asia dẫn đầu cùng với các nhà đầu tư Mirae Asset Venture Investment, KT Investment, Strong Ventures và SpringCamp.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CLASS101 Monde Ko cho biết rằng công ty sẽ sử dụng số tiền thu được để tập trung vào việc tuyển dụng thêm nhân tài, cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh trong nước và thị trường nước ngoài ở Mỹ và Nhật Bản.

Ko và bốn người đồng sáng lập khác đã thành lập CLASS101 vào năm 2018, được khởi xướng từ nền tảng dịch vụ gia sư được thành lập vào năm 2015. Công ty hiện có 350 nhân viên.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ người sáng tạo kiếm tiền từ tài năng của họ và chúng tôi cũng sẽ cho phép người sáng tạo mở rộng nguồn doanh thu bằng cách bán hàng hóa, tệp kỹ thuật số và nhiều sản phẩm khác thông qua nền tảng của chúng tôi”, Ko nói.

Khi được hỏi về điểm khác biệt của dịch vụ với các đối thủ khác, Ko nói CLASS101 cung cấp tất cả các công cụ và tài liệu cần thiết trong một gói “Class Kit”.

Công ty cung cấp hơn 2.000 lớp học với một loạt các danh mục như vẽ, thủ công, nhiếp ảnh, nấu ăn, âm nhạc và rất nhiều thể loại khác. Nó cũng cung cấp khoảng 230 lớp học ở Mỹ và 220 lớp học ở Nhật Bản. Có khoảng 100.000 người sáng tạo và 3 triệu người dùng đã đăng ký tính đến tháng 8 năm 2021.

CLASS101 đã ra mắt nền tảng của mình tại Mỹ vào năm 2019 và Nhật Bản vào năm ngoái. Công ty đã mở các lớp học trực tuyến cho trẻ em dưới 14 tuổi vào năm 2020.

“CLASS101 là công ty kết hợp những lợi thế của Patreon và YouTube, cung cấp hỗ trợ tốt nhất cho người sáng tạo trong khi đáp ứng nhu cầu học tập của người dùng”, đồng sáng lập và đối tác quản lý tại Goodwater Capital, Eric Kim cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng đây là công ty phát triển nhanh nhất “trong một hiện tượng kinh tế mà các cá nhân theo đuổi đam mê của họ và làm những gì họ thực sự thích đồng thời kiếm sống từ nó.”

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments