Netflix bắt đầu phát hành trò chơi di động cho tất cả người đăng ký Android

Người dùng iOS sẽ có quyền truy cập vào loạt trò chơi của Netflix này sau đó.

Netflix đang tiến một bước dài với tham vọng bước chân vào lĩnh vực game của mình. Bắt đầu từ hôm nay, tất cả người đăng ký có thể chơi năm trò chơi di động trên thiết bị Android mà không phải trả thêm phí bằng cách tải chúng xuống từ cửa hàng Google Play trên điện thoại và máy tính bảng. Các trò chơi sẽ có sẵn thông qua ứng dụng Netflix bắt đầu từ ngày 3 tháng 11. Đối với người dùng iOS, họ có thể truy cập các trò chơi sau đó.

Vào tháng 8, Netflix bắt đầu thử nghiệm trò chơi trong ứng dụng Android của mình ở Ba Lan với Stranger Things 1984 và Stranger Things 3. Thử nghiệm mở rộng sang Tây Ban Nha và Ý vào tháng sau đó với ba trò chơi khác – Shooting Hoops, Teeter Up và Card Blast – không có trò chơi nào trong số đó liên quan đến các chương trình hoặc phim Netflix.

Các trò chơi không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể truy cập chúng trên điện thoại hoặc máy tính bảng bằng cách chuyển đến phần trò chơi trên trang chủ của ứng dụng hoặc thông qua tab trò chơi. Sau khi chọn một trò chơi, bạn có thể tải xuống trò chơi đó từ cửa hàng Google Play hoặc (sắp tới) là App Store và chơi trò chơi đó qua ứng dụng Netflix.

Trò chơi sẽ có ngôn ngữ giống trong hồ sơ Netflix của bạn. Tuy nhiên, nếu một trò chơi chưa có sẵn bằng ngôn ngữ đó, thì trò chơi đó sẽ mặc định là tiếng Anh. Một số trò chơi cũng sẽ hoạt động ngoại tuyến.

Mọi người có hồ sơ trên tài khoản Netflix đều có thể chơi trò chơi mà không cần đăng ký riêng. Tuy nhiên, trò chơi sẽ không có cho hồ sơ trẻ em. Người dùng đã thiết lập mã PIN để ngăn truy cập vào hồ sơ người lớn cũng sẽ cần nhập mã để chơi trò chơi.

Sau khi thử nghiệm các chương trình và phim tương tác trong vài năm qua, Netflix đã nói rõ rằng họ mong muốn đạt được chỗ đứng lớn hơn trong lĩnh vực trò chơi. Trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý 2 vào tháng 7, công ty cho biết họ sẽ tiến vào lĩnh vực game bắt đầu trên thiết bị di động. Netflix cho biết năm tựa game ban đầu chỉ là khởi đầu cho khát vọng của họ. Vào tháng 9, công ty đã mua một studio trò chơi lần đầu tiên là Night School Studio.

Mike Verdu, phó chủ tịch phát triển trò chơi của Netflix, viết: “Cũng giống như loạt phim, phim và chương trình đặc biệt của chúng tôi, chúng tôi muốn thiết kế trò chơi cho mọi cấp độ chơi và mọi loại người chơi, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là người chơi chuyên nghiệp”.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments