Netflix đang thử nghiệm luồng clip hài kịch Fast Laughs trên TV

Fast Laughs được Netflix chọn lọc thủ công có thể giúp bạn khám phá các thể loại phim yêu thích khác.

Netflix đang thử nghiệm Fast Laughs, một tổng hợp clip hài do Netflix chọn lọc thủ công, trên ứng dụng TV của mình. Tính năng này cho phép bạn xem một bộ sưu tập các video ngắn hài hước – mỗi video dài khoảng 30 giây trở lên – từ các chương trình và phim trên Netflix, với mục tiêu giới thiệu cho bạn nội dung mới hoặc giúp bạn quyết định nên xem gì.

Sau khi đã chọn tham gia tính năng này, bạn có thể truy cập Fast Laughs bằng cách cuộn xuống trên trang chủ Netflix cho đến khi bạn đến hàng Fast Laughs. Từ đó, bạn có thể nhấp vào tính năng, nơi các clip toàn màn hình từ Army of the Dead, Big Mouth, tác phẩm đặc biệt của Jerry Seinfeld và nhiều thứ khác sẽ chiếu trên màn hình của bạn. Bạn có thể sử dụng các mũi tên ở hai bên của clip để chuyển sang clip tiếp theo hoặc quay lại clip trước đó và bạn cũng sẽ có tùy chọn để thêm vào danh sách của mình, cũng như chuyển ngay vào chương trình hoặc bộ phim đó.

Bạn có thể chuyển sang clip tiếp theo bằng cách chọn mũi tên ngoài cùng bên phải.

Không giống như tính năng Play Something của Netflix, cho phép bạn lướt qua các đề xuất nội dung phù hợp với sở thích của mình, Fast Laughs được nhân viên Netflix quản lý hoàn toàn – điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận được sự cá nhân hóa, có thể khiến việc duyệt xem hơi nhàm chán. Nhưng đồng thời, Fast Laughs không thuật toán này có thể khiến bạn xem nội dung khác với nội dung hệ thống đề xuất của Netflix. Điều này có thể giúp bạn khám phá các thể loại phim yêu thích khác.

NETFLIX ĐÃ RA MẮT FAST LAUGHS ĐẦU TIÊN TRÊN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG VÀO NĂM NGOÁI

Năm ngoái, Netflix đã tung ra Fast Laughs trên ứng dụng di động. Trái ngược với phiên bản TV của tính năng này, Fast Laughs trên thiết bị di động hiển thị là một luồng dọc, giống như TikTok và bạn có thể cuộn qua một cách liền mạch. Nó cũng cung cấp các tùy chọn ở phía bên phải của mỗi clip, cho phép bạn chia sẻ nó, thêm chương trình vào danh sách của bạn và phản ứng bằng nút “LOL”, làm cho nó mang tính mạng xã hội hơn so với phiên bản truyền hình.

Tính năng Fast Laugh của Netflix đang dần được triển khai cho người dùng ở Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Úc, Ireland và “các quốc gia nói tiếng Anh khác”. Chỉ hồ sơ người lớn mới có quyền truy cập vào tính năng này và bạn sẽ phải bỏ qua cảnh báo nội dung để bắt đầu xem chúng. Vẫn chưa rõ có bao nhiêu người dùng tham gia trải nghiệm Fast Laughs dành cho TV, cũng như khi nào (hoặc nếu) nó sẽ được triển khai cho tất cả người dùng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments