Netflix được cho là đang xem xét nhảy vào lĩnh vực truyền hình trực tiếp

Netflix có thể thêm khả năng truyền hình trực tiếp cho các chương trình hài đặc biệt và các nội dung khác.
netflix-price-raise

Netflix có thể đang mở rộng sang lĩnh vực truyền hình trực tiếp. Theo báo cáo từ Deadline, Netflix hiện đang nghiên cứu tùy chọn truyền hình trực tiếp cho các chương trình đặc biệt và nội dung trực tiếp khác.

Theo Deadline, việc hỗ trợ truyền hình trực tiếp có thể mở ra khả năng Netflix phát sóng các chương trình như show thực tế bất động sản Sell Sunset được tổ chức gần đây, cũng như cho phép bỏ phiếu trực tiếp cho các chương trình thi đấu khác.

Netflix cũng có thể sử dụng tính năng này để phát sóng các chương trình hài đặc biệt trực tiếp. Năm nay, Netflix đã tổ chức lễ hội hài kịch trực tiếp đầu tiên, được gọi là Netflix Is a Joke Fest. Sự kiện diễn ra tại Los Angeles kéo dài vài ngày và có hơn 130 diễn viên hài nổi tiếng, bao gồm Ali Wong, Bill Burr, Jerry Seinfeld, John Mulaney, v.v. Netflix bắt đầu phát sóng một số chương trình mà nó đã ghi hình tại sự kiện vào cuối tháng này và vào tháng 6, nhưng một tùy chọn trực tiếp có thể cung cấp cho người dùng tại nhà khả năng xem các chương trình khi chúng diễn ra (đó là nếu Netflix chọn đưa lễ hội trở lại vào năm sau).

THÊM TÍNH NĂNG TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP SẼ GIÚP NETFLIX CÓ THÊM LỢI THẾ SO VỚI CÁC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Cho đến nay, chúng ta vẫn chưa biết nhiều về tính năng sắp ra mắt. Disney Plus, một trong những đối thủ lớn nhất của Netflix, đã nhảy vào lĩnh vực truyền hình trực tiếp. Vào tháng 2, Disney Plus đã phát sóng một chương trình trực tiếp về Lễ trao giải Oscar, chương trình trực tiếp đầu tiên trên dịch vụ này. Nó cũng đã trở thành ngôi nhà mới của loạt cuộc thi khiêu vũ dành cho người nổi tiếng, Dancing With the Stars, sẽ ra mắt dưới dạng một chuỗi trực tiếp trên nền tảng này vào cuối năm nay.

Trong báo cáo thu nhập gần đây nhất của Netflix, dịch vụ phát trực tuyến đã báo cáo mất người đăng ký lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ, trong khi Disney Plus có thêm 7,9 triệu người dùng mới trong quý đầu tiên của năm 2022. Để giúp chống lại sự sụt giảm doanh thu và người đăng ký, Netflix đã gợi ý về khả năng thu tiền khi chia sẻ mật khẩu, cũng như thêm gói phát trực tuyến có quảng cáo rẻ hơn.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments