Netflix ra mắt gói xem phim miễn phí cho người dùng Android ở Kenya

Đây là lần đầu tiên Netflix có gói miễn phí. Công ty đang thu thập thông tin về hiệu quả của gói trong việc tạo ra khách hàng trả tiền.

Netflix tung ra gói miễn phí mới cho người dùng Android ở Kenya cung cấp khoảng 1/4 nội dung so với gói đăng ký trả phí. Nó không có quảng cáo và thậm chí sẽ không yêu cầu thông tin thanh toán khi đăng ký – người đăng ký mới sẽ chỉ cần xác nhận họ trên 18 tuổi và nhập địa chỉ email và mật khẩu.

Gói miễn phí có những hạn chế ngoài việc có ít tựa phim hơn: Nó chỉ có thể truy cập được trên thiết bị Android và người dùng sẽ không thể tải xuống để xem ngoại tuyến hoặc truyền các phim lên TV. Trong bài đăng thông báo, Cathy Conk, Giám đốc Sáng tạo sản phẩm của Netflix, cho biết: “Nếu bạn chưa bao giờ xem Netflix trước đây – và nhiều người ở Kenya chưa từng xem – thì đây là một cách tuyệt vời để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.” Công ty đang hy vọng rằng gói miễn phí sẽ thu hút mọi người trả tiền cho dịch vụ.

Netflix hy vọng người dùng sẽ nâng cấp lên gói trả phí

Đây không phải là lần đầu tiên Netflix cung cấp một số nội dung miễn phí. Năm ngoái, họ đã tung ra một trang “xem miễn phí”, nơi mọi người có thể xem trực tuyến các bộ phim như Bird Box và các tập đầu tiên của các chương trình nổi tiếng như Stranger Things mà không cần phải đăng nhập.

Tuy nhiên, gói miễn phí mới là một cách để công ty thu thập thông tin về mức độ hiệu quả của nó trong việc tạo ra khách hàng trả tiền. Netflix đã và đang đầu tư mạnh mẽ hơn vào các thị trường mới để bù đắp sự tăng trưởng chậm lại ở Mỹ và các thị trường bão hòa khác cũng như trong bối cảnh ngày càng có nhiều dịch vụ phát trực tuyến của đối thủ. Dựa trên những gì người đại diện nói, chúng ta có thể hy vọng gói miễn phí sẽ đến nhiều khu vực hơn trong tương lai.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments