Netflix: Squid Game là phim đạt lượng xem lớn nhất từ ​​trước đến nay khi ra mắt

Squid Game đạt 111 triệu người xem trong 17 ngày đầu tiên.

Bộ phim Squid Game cực kỳ nổi tiếng của Netflix đã trở thành tựa phim lớn nhất từ ​​trước đến nay khi ra mắt, công ty cho biết hôm thứ hai.

Tài khoản Netflix Geeked của công ty đã tweet rằng bộ phim kinh dị sinh tồn của Hwang Dong-Hyuk đã đạt 111 triệu tài khoản đã xem phim này trên toàn cầu trong 17 ngày đầu tiên ra mắt. Ngoài ra, Squid Game là loạt phim Netflix đầu tiên vượt qua con số 100 triệu trong 28 ngày đầu tiên trên dịch vụ. Netflix thường sử dụng thời lượng 28 ngày để đo lường hiệu suất của một tựa phim trên nền tảng của hãng.

Người phát ngôn xác nhận rằng các số liệu mà họ chia sẻ dựa trên số lượng tài khoản đã xem bộ phim trong ít nhất hai phút, chỉ số tiêu chuẩn của hãng để xếp hạng các tựa phim (mặc dù hãng cũng đã sử dụng các phép đo bổ sung để theo dõi sự thành công của các bộ phim trong quá khứ).

Kể từ khi ra mắt trên Netflix vào ngày 17 tháng 9, Squid Game đã lọt vào vị trí số 1 trên dịch vụ phát trực tuyến tại 94 quốc gia – mọi quốc gia trên thế giới nơi dịch vụ này có mặt. Ngoài ra, phim đã giữ vị trí số 1 trong 21 ngày ở Mỹ, phá vỡ kỷ lục cho một tựa phim không phải bằng tiếng Anh.

Squid Game trước đây đã được công bố là tựa phim Hàn Quốc đầu tiên đạt vị trí quán quân tại Mỹ.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments