Người dùng Instagram giờ đây có thể tham gia nhóm chat trong Messenger

Facebook hiện sẽ cho phép bạn trò chuyện nhóm trên Instagram và Messenger.
Trò chuyện nhóm giữa hai ứng dụng Instagram và Messenger. Hình ảnh: Facebook

Sau khi giới thiệu tính năng nhắn tin chéo giữa Messenger và Instagram vào năm ngoái, Facebook đã bổ sung các cuộc trò chuyện nhóm giữa hai ứng dụng. Với tính năng mới, bạn sẽ có thể bắt đầu cuộc trò chuyện nhóm trong cả danh bạ Messenger và Instagram. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tạo các cuộc thăm dò theo phong cách Messenger trong cả Instagram và các cuộc trò chuyện nhóm giữa hai ứng dụng.

Ngoài ra, Instagram có một tính năng mới độc quyền có tên “Watch Together”. Để sử dụng, bạn chỉ cần gọi video trong Instagram, cuộn đến bài đăng bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấp vào nút chia sẻ và “Watch Together” để cùng nhau xem nội dung với bạn bè.

Hình ảnh bên phải hiển thị đang nhập liệu trong nhóm Messenger. Hình ảnh: Facebook

Các tính năng bổ sung mới khác bao gồm hiển thị đang nhập liệu trong các cuộc trò chuyện nhóm cho cả Messenger và trong Instagram. Facebook cũng mang đến các chủ đề trò chuyện mới cho Messenger và Instagram, bao gồm “Cottagecore” và chủ đề xoay quanh ca sĩ người Colombia, J Balvin. Ngoài ra còn có một bộ chủ đề Chiêm tinh học mới, hiệu ứng AR và sticker mới. Các tính năng mới sẽ ra mắt cho Messenger và Instagram ngay hôm nay.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments