Nguyên mẫu Google Pixel 7 xuất hiện trên eBay nhiều tháng trước khi phát hành chính thức

Đây là những hình ảnh thực tế đầu tiên của Google Pixel 7.
Một bức ảnh của nguyên mẫu Pixel 7

Một nguyên mẫu được cho là của điện thoại thông minh Pixel 7 sắp tới của Google đã được đăng trên eBay, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về điện thoại mới nhiều tháng trước khi phát hành vào mùa thu theo lịch trình.

Google vừa tiết lộ chiếc điện thoại này cách đây vài tuần tại Google I/O và những gì chúng ta có thể thấy trong nguyên mẫu trùng khớp với những gì Google đã tiết lộ. Thanh máy ảnh đặc biệt đã trở lại và năm nay nó là một thanh nhôm có các đường cắt cho camera. Và màu của nguyên mẫu là màu đen đậm trông giống như một trong những màu mà Google đã giới thiệu tại I/O.

Pixel_7_and_Pixel_7_Pro
Một trong những hình ảnh Pixel 7 và Pixel 7 Pro chính thức của Google – bao gồm cả màu đen đậm.

Bài đăng trên eBay bao gồm một số hình ảnh về mặt trước, mặt sau và các cạnh của thiết bị. Một bức ảnh khi bật điện thoại cho thấy nó có 128GB dung lượng lưu trữ, điều này cho thấy Google sẽ một lần nữa cung cấp mẫu 128GB. Ảnh chụp màn hình cho biết model điện thoại là GVU6C. Và một bức ảnh chỉ ra rằng người bán eBay này cũng có thể đã sử dụng Pixel 7 Pro, vì bạn có thể bắt gặp hình ảnh phản chiếu của thứ trông giống như thanh camera của Pixel 7 Pro ở mặt sau của nguyên mẫu Pixel 7.

Chúng tôi đã thu thập hình ảnh từ bài đăng trên eBay vào thư viện bên dưới:

Người bán khẳng định họ đã mua nguyên mẫu Pixel 7 từ một người bán buôn mà không biết đó là gì. Người bán cho biết họ nhận ra đó là Pixel 7 sau khi nghiên cứu và xem những bức ảnh có vẻ giống chiếc điện thoại mà họ có. Họ cũng nói rằng họ đã có Pixel 7 Pro, nhưng đã bán nó rồi.

Bài đăng trên eBay đã bị đóng. Không có ai đấu giá cho nguyên mẫu và giá thầu khởi điểm là 450 USD. Google đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Bài đăng Pixel 7 này chỉ là rò rỉ lớn mới nhất về thiết bị Pixel trước khi phát hành, thiết bị này có lịch sử xuất hiện bất ngờ kể từ khi chiếc điện thoại đầu tiên mang tên này. Một nguyên mẫu của Đồng hồ Pixel dường như đã được tìm thấy tại một nhà hàng ngay trước khi đồng hồ thông minh được công bố tại I/O. Một đề cập về Pixel 6A đã xuất hiện trong một cuốn sách tô màu vào tháng Giêng. Ai đó đã quay phim những gì có vẻ như là một thiết bị thử nghiệm Pixel 6 Pro một vài tuần trước khi Google chính thức ra mắt thiết bị.

Thật không may, chúng ta có thể sẽ đợi một vài tháng trước khi Google chia sẻ thêm về Pixel 7. Các điện thoại sẽ không được bán cho đến mùa thu, chúng ta nên mong đợi một sự kiện ra mắt vào tháng 10. Cho đến lúc đó, những bức ảnh này từ eBay có thể là cái nhìn đẹp nhất về chiếc điện thoại sắp tới…, cho đến khi nó bị rò rỉ một lần nữa.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments