Nintendo giảm giá Switch trên toàn châu Âu

Đây là đợt điều chỉnh giá cho các mẫu cơ bản trước khi Nintendo ra mắt mẫu màn hình OLED

Nintendo đang giảm giá mẫu Switch cơ bản của mình trên khắp châu Âu trước khi ra mắt phiên bản OLED vào tháng tới. Nintendo Switch hiện có giá €299,99 ở châu Âu, giảm €30 so với giá €329,99 trước đó. Tại Anh, Nintendo đã điều chỉnh giá mẫu cơ bản xuống £259,99, giảm £20 so với mức giá £279,99 trước đó.

Giá mới được áp dụng tại cửa hàng riêng của Nintendo. Eurogamer lưu ý rằng giá này chưa được áp dụng tại các nhà bán lẻ khác như Amazon. Thay đổi nhỏ này nhiều khả năng liên quan đến tỷ giá và nó đến chỉ chưa đầy một tháng trước khi Switch bản OLED của Nintendo được bán ra thị trường.

“Sau khi cân nhắc cẩn thận nhiều yếu tố, bao gồm tỷ giá hối đoái ở châu Âu và sự ra mắt sắp tới của Nintendo Switch mẫu OLED, chúng tôi quyết định rằng giờ là thời điểm thích hợp để thay đổi giá của Nintendo Switch tại châu Âu” phát ngôn viên của Nintendo cho biết.

Mẫu Switch OLED sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 10. Hình ảnh: Nintendo

Mẫu OLED mới sẽ có giá €364,99 ở châu Âu và £309,99 ở Anh. Việc giảm giá nhỏ này tạo ra sự chênh lệch giá lớn hơn một chút giữa các mẫu màn hình OLED và các mẫu nguyên bản, trong khi phiên bản OLED chủ yếu là thay đổi về màn hình chứ không phải bất kỳ nâng cấp phần cứng đáng kể nào khác.

Nintendo Switch OLED sẽ được bán vào ngày 8 tháng 10 và đây là một bản nâng cấp nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn. Màn hình lớn hơn và sáng hơn, chân đế mới và cải tiến loa là những bổ sung chính, cùng với cổng ethernet trên đế.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments