Nreal ra mắt kính AR Air trị giá 379 USD tại Mỹ

Nreal đã thiết kế lại hệ điều hành Nebula và tăng cường hỗ trợ iOS và Mac.

Gần đúng một năm sau khi Nreal trình làng kính thực tế tăng cường Air, công ty đang đưa thiết bị này đến Mỹ. Nreal Air, thiết bị mà công ty đang quảng cáo để phát trực tuyến các chương trình và chơi trò chơi, có trên Amazon bắt đầu từ hôm nay với giá 379 USD. Khác với kính Light 599 USD của Nreal, Air sẽ cần được kết nối với điện thoại hoặc thiết bị khác. Điều đó có thể dễ dàng hơn một chút nếu bạn mua Nreal Adaptor trị giá 59 USD, một dongle HDMI to-Lightning cho iPhone.

Nreal đã nâng cấp khả năng tương thích iOS và Mac của Air. Air sẽ cung cấp tính năng chiếu màn hình từ iOS – hệ điều hành Nebula của Nreal chưa chạy trên iPhone. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể xem các dịch vụ video trực tuyến trên màn hình 130 inch ảo.

Một phiên bản của Nebula sẽ có cho MacBook Pro và MacBook Air. Khi bạn cắm Air vào máy Mac, một giao diện người dùng có tên AR Desktop sẽ mở ra. Bạn sẽ có thể xem nhiều màn hình ảo cùng lúc, điều này có thể làm cho Air trở nên hữu ích nếu bạn cần nhiều không gian màn hình hơn khi khám phá các tính năng.

Công ty cũng đã thiết kế lại Nebula. Đặc biệt, trải nghiệm AR Space, mà người dùng Nreal nhìn thấy khi họ mở Nebula, giờ đây có thiết kế tường cong không viền và các biểu tượng menu động. Người dùng sẽ nhận được các đề xuất cho nội dung thông qua một tiện ích mới, tiện ích này cung cấp tùy chọn xem trước ứng dụng mà không cần phải mở chúng. Spatial Browser cung cấp một chế độ ngang (để duyệt web nhiều cửa sổ) và một chế độ dọc cho các trang web cần cuộn nhiều.

Ngoài ra, Nreal đang bổ sung thêm nhiều trò chơi và ứng dụng mới. Công cụ đầu tiên được gọi là Teleport, cho phép bạn khám phá các mô hình 3D của các đối tượng trong thế giới thực đã được quét bằng điện thoại. Bạn sẽ có thể chia sẻ ảnh cho người dùng khác, cũng như tin nhắn thoại và tin nhắn văn bản. Teleport sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Trong khi đó, chế độ Mirror Mode cho phép người dùng chơi game PC và console trên màn hình ảo 200 inch. Các dịch vụ trò chơi trên đám mây như Xbox Cloud Gaming cũng được hỗ trợ.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments