Patreon có thể cho phép người dùng thưởng tiền điện tử cho người sáng tạo

Patreon đang xem xét việc sử dụng tiền điện tử mà người hâm mộ có thể mua để thể hiện sự ủng hộ cho các nhà sáng tạo. Bạn có thể đầu tư vào những người sáng tạo và gặt hái quả ngọt nếu họ đạt được thành công lớn hoặc truy cập nội dung đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu tiền điện tử.

Không rõ liệu Patreon có nhân viên dành riêng cho các dự án tiền điện tử hay không, nhưng công ty đang “suy nghĩ về điều đó.” Công ty đã thảo luận về khả năng cho phép tiền điện tử của người sáng tạo trong một cuộc thảo luận trực tuyến vào tháng 9, nhưng nó đã bị gạt sang một bên.

Patreon “quan tâm” đến việc nghiên cứu những lợi ích tiềm năng của NFT và các công nghệ liên quan cho những người sáng tạo. NFT đã nâng cao giá trị của nghệ thuật kỹ thuật số, đôi khi dẫn đến doanh số bán hàng trị giá hàng triệu USD, nhưng cũng có nhiều lo ngại về tính đầu cơ cao của thị trường và tác động môi trường của công nghệ dựa trên blockchain.

Sẽ không ngạc nhiên nếu Patreon chấp nhận tiền điện tử, NFT hoặc cả hai. Patreon đã hoạt động tốt mặc dù đại dịch và huy động được 90 triệu USD chỉ một năm trước, và dịch vụ đang cố gắng lôi kéo càng nhiều người sáng tạo càng tốt. Một lập trường mới về tiền điện tử có thể lôi kéo các nhà sản xuất nội dung muốn có những công nghệ này.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments