PC Manager của Microsoft giống như CCleaner cho máy tính Windows

Microsoft đã tạo ứng dụng PC Manager dành cho máy tính chạy Windows 10 trở lên. Nó hoạt động giống như CCleaner để tăng hiệu suất PC và dọn dẹp hệ thống.

Microsoft đang phát triển ứng dụng Trình quản lý PC (PC Manager) được thiết kế để tăng hiệu suất máy tính. Giống như CCleaner, phiên bản beta của Microsoft PC Manager bao gồm quản lý bộ nhớ và khả năng kết thúc tác vụ nhanh chóng cũng như kiểm soát ứng dụng nào khởi động cùng Windows.

Phần lớn chức năng này đã được đưa vào Windows, nhưng ứng dụng PC Manager này đặt tất cả vào một vị trí hữu ích. Thậm chí còn có một phần bảo vệ trình duyệt giúp bạn thay đổi các trình duyệt mặc định dễ dàng hơn những gì hiện có trong Windows.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các trình duyệt mặc định với ứng dụng này.

Tính năng trình quản lý bộ nhớ bao gồm khả năng quản lý các ứng dụng hoặc xóa những ứng dụng hiếm khi được sử dụng và cũng có sẵn một bản quét dọn dẹp toàn bộ hoặc một bản quét để tìm các tệp lớn trên ổ đĩa của bạn. Tính năng quản lý quy trình là một phiên bản đơn giản hơn của Task Manager để bạn có thể nhanh chóng loại bỏ các quy trình có thể ngốn RAM.

Nhấn vào nút “boost” sẽ xóa các tệp tạm thời và giải phóng bộ nhớ, điều này có thể hữu ích trên các PC cũ hơn.

Bản beta công khai của PC Manager đã xuất hiện trên một trang web chính thức của Microsoft, nhưng trang web này là tiếng Trung Quốc, cho thấy rằng ứng dụng này được thiết kế cho một thị trường rất cụ thể. Bản thân ứng dụng này được thiết kế cho Windows 10 trở lên và được nhắm mục tiêu nhiều hơn vào laptop và PC cấu hình thấp.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments