PlayStation Network phục hồi sau sự cố ngừng hoạt động ảnh hưởng đến PS5 và PS4

PlayStation Network gặp sự cố ảnh hưởng đến các dịch vụ cần kết nối mạng.

Người chơi đã gặp phải một số sự cố với mạng PlayStation Network sáng nay, ảnh hưởng đến các dịch vụ trò chơi đám mây của PS Store, PS Now, cũng như bất kỳ trò chơi, ứng dụng hoặc tính năng nào yêu cầu kết nối mạng. Trong khi các dịch vụ chính đã được khôi phục, PS Now vẫn được cho là có vấn đề.

Sự cố dường như không ảnh hưởng đến tất cả mọi người mà tùy theo khu vực. Một số người chơi đã báo cáo sự cố khi đăng ký PS Plus và nhận được lỗi khi cố gắng khởi chạy trò chơi hoặc truy cập bản lưu trên đám mây. Không rõ liệu những sự cố này có liên quan gì đến bản cập nhật hệ thống mới phát hành cho hệ thống PlayStation 5 và PlayStation 4 hay không.

Tài khoản Twitter của PlayStation tại Nhật Bản cũng xác nhận sự cố mất mạng vào thời điểm đó. “PSN ™ (bao gồm PlayStation® Store) có thể không khả dụng tại thời điểm này,” một phiên bản dịch của tweet cho biết. “Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đang tiến hành một cuộc điều tra và công việc sửa lỗi, vì vậy hãy chờ đợi một thời gian”.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments