Rò rỉ cho thấy Pixel 7 và Pixel 7 Pro đang giữ mức giá so với năm trước

Pixel 6 và 6 Pro có giá cạnh tranh, vì vậy, sẽ là một tin tuyệt vời nếu giá của dòng Pixel 7 vẫn giữ nguyên.

Có vẻ trong thời điểm lạm phát đang lên cao, thẻ giá trên Google Pixel 7 và 7 Pro sắp tới được giữ nguyên là một tin tức đáng chú ý. Người sáng lập Android Police Artem Russakovskii đã tweet mức giá cho các thiết bị: 599 USD cho Pixel 7 và 899 USD cho Pixel 7 Pro.

Điều đó không chỉ đáng chú ý vì giá của mọi thứ ở mọi nơi đều tăng. Nếu đúng, đó là một tin đặc biệt tốt vì Pixel 6 và 6 Pro đã có giá thực sự tốt, khi mà cả iPhone 14 và Galaxy S22 đều bắt đầu ở mức 799 USD. Google có một số cơ hội để tăng giá nếu họ muốn, nhưng hiện tại, chúng ta có lý do chính đáng để tin rằng điều đó sẽ không xảy ra trong năm nay.

Trên thực tế, Google sẽ sánh bước với Apple và Samsung bằng cách không tăng giá các flagship của mình trong năm nay, nhưng điều đó có lẽ không phải vì những công ty này đang cảm thấy nhân từ. Các sản phẩm công nghệ tiêu dùng có chu kỳ lập kế hoạch dài và giá của các thiết bị này có thể đã được đặt từ rất lâu trước khi “lạm phát”. Và mặc dù chúng ta có thể không trả nhiều hơn cho chính điện thoại, nhưng việc tăng giá có thể đến với chúng ta theo những cách khác, như phụ kiện đắt tiền hơn hoặc tăng phí trên hóa đơn điện thoại. Chúng ta sẽ sớm biết chính xác giá của các điện thoại Pixel mới trong thời gian tới.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments