Rò rỉ hình ảnh điện thoại gập Pixel Fold của Google

Hình ảnh rò rỉ được cho là Pixel Fold của Google với màn hình lớn 7,69 inch.
Đây có thể là diện mạo của điện thoại thông minh Pixel gập của Google.

Những rò rỉ mới xuất hiện tiết lộ những gì mong đợi từ điện thoại gập được đồn đại từ lâu của Google. OnLeaks đã hợp tác với trang web HowToiSolve để chia sẻ kết xuất, video 360 độ và số đo của thiết bị Pixel gập.

Theo OnLeaks và HowToiSolve, điện thoại sẽ có màn hình ngoài 5,79 inch và màn hình bên trong 7,69 inch, nghĩa là nó sẽ giống Galaxy Z Fold 4 của Samsung hơn là điện thoại Surface Duo của Microsoft. Khi mở ra, thiết bị của Google sẽ có kích thước “xấp xỉ” 158,7 x 139,7 x 5,7mm. Để so sánh, Z Fold 4 có kích thước 155,1 x 130,1 x 6,3 mm, do đó, Pixel gập có thể lớn hơn một chút so với của Samsung.

Đối với camera, điện thoại gập của Google rõ ràng sẽ giữ truyền thống gần đây của công ty về cụm camera lớn; các kết xuất hiển thị một thanh lớn dọc theo mặt sau của điện thoại với ba camera và đèn flash LED. Các kết xuất cũng tiết lộ một camera selfie trên màn hình trước. Và điện thoại rõ ràng sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Tensor G2 của Google.

Điện thoại sẽ có hai màu khác nhau, bạc và đen.

Kết xuất điện thoại Pixel gập của Google.

Chúng ta có thể không phải đợi lâu hơn để tự mình dùng thử điện thoại, vì OnLeaks và HowToiSolve tuyên bố rằng Pixel gập sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2023. Họ cũng cho biết nó sẽ có giá 1.799 USD, phù hợp với giá khởi điểm của Z Fold 4. Google đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Nếu điện thoại này được phát hành, nó sẽ đánh dấu sự mở rộng đáng chú ý đối với dòng thiết bị Pixel đang phát triển của Google, bao gồm Pixel 7 và 7 Pro, Pixel Watch, Pixel Buds Pro của năm nay và Pixel Tablet của năm sau. Điều đó cũng có nghĩa là Samsung sẽ phải cạnh tranh với một đối thủ khác trong lĩnh vực điện thoại gập và chúng ta sẽ phải chờ xem Google có thể gia nhập lĩnh vực này như thế nào.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments