Rò rỉ panel iPhone 14 Pro tiết lộ thiết kế hình viên thuốc và lỗ mới thay thế cho notch

Trong khi dòng iPhone 14 Pro có thiết kế mới thì iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ giữ lại notch giống như các mẫu iPhone 13.

Các mẫu iPhone 14 Pro sắp ra mắt của Apple được đồn đoán rộng rãi sẽ có màn hình mới với đường cắt hình viên thuốc và một lỗ cho cảm biến Face ID và camera trước, và giờ đây, hình ảnh thực tế về thiết kế này dường như đã lộ diện.

Các tấm kính phía trước của cả 4 mẫu iPhone 14 được cho là đã xuất hiện trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, như chia sẻ trên Twitter của @SaranByte. Các tấm nền không chỉ tiết lộ thiết kế hình viên thuốc và lỗ được đồn đại cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, mà còn có viền mỏng hơn một chút và tỷ lệ khung hình cao hơn cho các mẫu này.

Như dự đoán, hình ảnh cũng cho thấy các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ giữ lại notch giống như các mẫu iPhone 13.

Mặc dù không rõ liệu hình ảnh có chính xác hay không, nhưng các tấm kính phía trước đã thể hiện tất cả những tin đồn mà chúng ta đã nghe về các mẫu iPhone 14 cho đến nay, và những vụ rò rỉ tương tự đã từng xảy ra trong quá khứ. Ví dụ, vào năm ngoái, MacRumors đã độc quyền chia sẻ hình ảnh tấm kính mặt trước cho tất cả các mẫu iPhone 13 được chứng minh là chính xác.

Các nguồn tin trong đó có nhà tư vấn ngành màn hình Ross Young và Mark Gurman của Bloomberg đã cho biết thiết kế hình viên thuốc và lỗ dành cho các mẫu iPhone 14 Pro. Các tính năng được đồn đại khác của iPhone 14 Pro bao gồm camera sau 48 megapixel, camera trước được nâng cấp với khả năng lấy nét tự động, v.v.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments