Rò rỉ tài liệu về bộ sạc MagSafe mới của Apple

Nhưng không rõ có gì thay đổi trên mẫu mới này
Sơ đồ cho thấy một phụ kiện rất giống với bộ sạc MagSafe

Việc ra mắt iPhone 13 vẫn chưa được chính thức xác nhận, nhưng trong thời gian chờ đợi, Bộ sạc MagSafe đã được sửa đổi đã xuất hiện trong hồ sơ gửi lên Ủy ban Truyền thông Mỹ (FCC) có thể đi cùng với loạt iPhone mới

Apple có thể sẽ ra mắt một phiên bản mới của sạc MagSafe cho iPhone. Một danh sách của Ủy ban Truyền thông Mỹ (FCC) cho thấy một phụ kiện có tên mẫu (A2548) trông giống với bộ sạc hiện có của Apple (A2140). Bộ sạc mới đã được thử nghiệm với nhiều thiết bị khác nhau, trong đó có bốn thiết bị được đánh dấu là “Điện thoại mới”, gần như chắc chắn tương ứng với các mẫu iPhone 13 được mong đợi của Apple.

Không có quá nhiều gợi ý về những điểm mới trong các tài liệu chính thức của FCC. 9to5Mac lưu ý rằng nó đã được thử nghiệm với tất cả bốn mẫu iPhone 12 hiện có (được đánh dấu là “Điện thoại cũ”) cũng như bốn thiết bị không được thông báo, điều này cho thấy bộ sạc MagSafe mới này sẽ tương thích với cả hai thế hệ. Và cũng có một sơ đồ cho thấy miếng đệm được sử dụng để sạc một cặp AirPods. Đó là điều mà bộ sạc MagSafe hiện nay về mặt kỹ thuật có thể làm được, mặc dù nó sẽ không hút vỏ của AirPods giống như với những chiếc iPhone mới nhất.

Vậy có gì thay đổi trong bộ sạc mới này? Những tin đồn trước đây đã gợi ý rằng iPhone năm nay có thể có nam châm mạnh hơn được tích hợp vào mặt sau, điều này có thể được hưởng lợi từ thiết kế bộ sạc MagSafe đã được tinh chỉnh. Cũng có người nói về cuộn dây sạc không dây lớn hơn và suy đoán rằng điều này có thể cho phép có công suất cao hơn và do đó sạc nhanh hơn. Tuy nhiên, bộ sạc mới dường như cung cấp tốc độ sạc 15W giống như mẫu hiện tại khi được sử dụng với iPhone, theo hồ sơ của FCC.

Hoặc có thể đây là một bản sửa đổi nhỏ về mặt chức năng, điều mà 9to5Mac lưu ý rằng Apple đã thực hiện trong quá khứ. Dù bằng cách nào, chúng ta có thể sẽ không phải đợi lâu, vì Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPhone mới của mình trong tháng này, có lẽ sớm nhất là vào tuần tới.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments