Rò rỉ trước sự kiện: iPhone 13 bỏ mẫu 64GB, dung lượng cao nhất lên 1TB

Ngoài iPhone 13, AirPods 3 cũng sẽ ra mắt tại sự kiện, mẫu cũ vẫn tiếp tục được bán.

Vài ngày trước sự kiện của Apple vào ngày 14 tháng 9, một báo cáo mới từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đều có tùy chọn bộ lưu trữ 1TB. Kuo cũng cho biết iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ có các tùy chọn là 128GB, 256GB và 512GB, nhưng không có tùy chọn 64GB.

Kuo cũng cho biết Apple sẽ tiết lộ AirPods 3 tại sự kiện, nhưng Apple có thể sẽ giữ nguyên AirPods 2 và bán song song với bản mới. Ông cảnh báo rằng iPhone 13 có thể bị ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt chuỗi cung ứng, như đã được báo cáo trước đó, nhưng hy vọng sẽ có ít tác động đến các lô hàng iPhone 13.

Các tin đồn và rò rỉ trước đây đã chỉ ra rằng dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ bao gồm bốn mẫu có cùng kích thước với các mẫu năm ngoái. Các điện thoại mới dự kiến ​​sẽ có camera cải tiến bao gồm chế độ chân dung cho video và chế độ chụp ảnh thiên văn, ống kính siêu rộng được cải tiến và zoom quang học tốt hơn để quay video.

Các tin đồn khác xung quanh Apple Watch 7 với vi xử lý nhanh hơn và thiết kế phần cứng mới, bao gồm màn hình lớn hơn và mặt đồng hồ mới. Và iPad Mini cũng dự kiến ​​sẽ có một thiết kế lại.

Sự kiện mùa thu được tiến hành lúc 1PM ET vào ngày 14 tháng 9 (0 giờ ngày 15/9 giờ VN) và sẽ là một sự kiện ảo phát trực tuyến từ Apple Park.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments