Rò rỉ video trên tay Google Pixel 6 Pro

Một đoạn clip ngắn cho thấy một chiếc điện thoại có vẻ như là Pixel 6 Pro màu đen/xám.

Mặc dù chúng ta đã chính thức nhìn thấy loạt Pixel 6 nhiều lần trong các quảng cáo của Google, nhưng rất hiếm có những rò rỉ trên tay thực tế. Hôm nay, cuối cùng chúng ta cũng đã có thể thấy Pixel 6 Pro trên tay trong một video bị rò rỉ cho thấy rõ phần cứng bóng bẩy của nó.

Một video trên Twitter cho thấy một chiếc điện thoại có vẻ là mẫu trước khi sản xuất của Pixel 6 Pro với màu đen/xám. Nó bị nghi ngờ là một mẫu trước khi sản xuất do logo ở mặt sau, phù hợp với những rò rỉ phần cứng ban đầu của Google trước đây.

Bản thân video không thực sự tiết lộ nhiều chi tiết mới, nhưng cung cấp một số thông tin làm rõ về những gì chúng ta có thể mong đợi từ thiết bị.

Đầu tiên, chúng ta có thể thấy rằng phiên bản màu đen/xám của Pixel 6 Pro sẽ có lớp kính hoàn thiện bóng bẩy. Không rõ liệu Google có sử dụng lớp hoàn thiện mờ trên bất kỳ phiên bản điện thoại nào như đã làm trên Pixel 3 và Pixel 4 hay không. Từ video cũng có thể thấy khá rõ ràng rằng “màu đen” trong lớp hoàn thiện này có màu xám hơn nhiều so với dự đoán.

Ngoài lớp vỏ hoàn thiện, chúng ta cũng có thể cảm nhận được một chút về mặt kính cong ở mặt trước của điện thoại. Màn hình thiết lập tối màu không mang lại cái nhìn tốt nhất, nhưng rõ ràng là đường cong của kính sẽ khá giống với OnePlus 8/9 Pro và các sản phẩm cũ hơn của Samsung có cùng đặc điểm thiết kế. Có vẻ như chắc chắn rằng màn hình trên điện thoại của Google sẽ tràn viền.

Hiện đã xuất hiện thêm nhiều ảnh về thiết bị này cho thấy thiết kế chi tiết hơn một chút và ảnh đặt bên cạnh Pixel 4 (có lẽ là XL). Trong hai bức ảnh khác, chúng ta có thể thấy ảnh chụp trực tiếp các cài đặt hiển thị với nút chuyển đổi “Smooth Display” 60Hz và 120Hz. Một hình ảnh khác cho thấy một ứng dụng kiểm tra CPU chứng thực các chi tiết trước đó về Tensor.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments