Robot cắt cỏ Navimow của Segway có tích hợp GPS

Không cần chăng dây mà máy cắt cỏ Segway Navimow sử dụng GPS sẽ không ra khỏi bãi cỏ nhà bạn.
Robot Segway Navimow sử dụng GPS để điều hướng trên bãi cỏ

Segway đã giới thiệu máy cắt cỏ đầu tiên của mình, Navimow, sử dụng GPS để luôn ở trên bãi cỏ của bạn và giữ cho chúng được cắt tỉa gọn gàng. Vì vậy, không giống như các máy cắt cỏ bằng rô-bốt khác, bạn sẽ không phải chăng dây quanh bãi có để giữ rô-bốt không đi khỏi bãi cỏ.

Segway cho biết Hệ thống định vị chính xác của họ giữ cho Navimow đến “các vị trí chính xác và thực hiện các kiểu cắt cỏ có hệ thống”, giữ cho vị trí của nó chính xác trong trong sai số chỉ 2 cm. Nếu tín hiệu GPS của nó tạm thời yếu, Navimow có các cảm biến để giúp nó tiếp tục cắt cỏ.

Người dùng xác định ranh giới của khu vực sẽ được cắt cỏ cho Navimow bằng ứng dụng điện thoại thông minh, bao gồm cả việc chỉ đường cho khu vực nào cần tránh. Segway cho biết thuật toán của Navimow “xác định đường cắt có hệ thống” và không cần phải cắt lại các khu vực đã được cắt.

Navimow có các lưỡi cắt cho phép nó cắt sát mép bãi cỏ nhất có thể. Công nghệ Blade Halt của nó có thể phát hiện những thứ lẫn trong cỏ như vật nuôi, đồ chơi hoặc trẻ em và ngăn lưỡi của máy cắt không quay. Trong khi Segway cho biết Navimow có thể “chịu được mưa, té nước và áp suất cao”, cảm biến mưa của nó sẽ hướng dẫn nó trở lại trạm sạc nếu trời bắt đầu có mưa. Segway vẫn chưa cho biết khi nào thì Navimow sẽ có mặt tại Mỹ.

Navimow có thể xử lý độ nghiêng của bãi cỏ lên đến 45 độ và chạy ở mức 54 dB tương đối yên tĩnh. Segway có bốn mẫu Navimow bắt đầu với H500E, có thể được sử dụng trên bãi cỏ lên đến 500 mét vuông, hoặc diện tích khoảng 5400 feet vuông và có giá €1199, tương đương khoảng $1,425.

Navimow H800, có giá €1499 (khoảng $1,781), được thiết kế cho các bãi cỏ lên đến 800 mét vuông (khoảng 8.600 feet vuông); H1500E có thể giải quyết các bãi cỏ rộng 1.500 mét vuông (khoảng 16.145 feet) và chi phí là €1999 ($ ​2.375); và H3000E có thể cắt các bãi cỏ lên đến 3000 mét vuông (khoảng 33.000 feet vuông) với giá €2499 (hoặc$ 2.969).

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments