Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền OLED 90Hz cho laptop

Màn hình OLED 90Hz cao cấp sẽ xuất hiện trên laptop nhiều hơn trong tương lai.

Cách đây vài tháng, Samsung đã tiết lộ tấm nền OLED đầu tiên dành cho laptop. Công ty đề cập rằng họ đã nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà cung cấp laptop cho màn hình OLED của họ. Công ty Hàn Quốc hiện đã thông báo rằng họ đã bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền OLED cho laptop.

Các tấm nền OLED 90Hz của công ty với độ phân giải Full HD đã được sử dụng trong các laptop ASUS ZenBook và VivoBook Pro được công bố gần đây. Samsung Display đã đề cập rằng tấm nền OLED của họ cũng đang được sử dụng bởi Dell, HP, Lenovo và Samsung Electronics. Có tin đồn rằng ngay cả Apple cũng có thể sử dụng màn hình OLED của Samsung trong tương lai. Công ty hiện cũng đang sản xuất tấm nền OLED 16 inch với độ phân giải 4K.

Màn hình OLED mang lại màu sắc sống động hơn, màu đen sâu hơn, thời gian phản hồi nhanh hơn và góc nhìn rộng hơn so với màn hình LCD. Ngay cả HDR và ​​nội dung khi chơi game sẽ trông đẹp hơn trên OLED so với LCD. Các laptop cao cấp hơn sẽ bắt đầu sử dụng màn hình OLED trong tương lai.

Samsung Display cho biết: “Màn hình OLED 90Hz cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng muốn thưởng thức nội dung chất lượng cao trên laptop. Với màn hình OLED sáng tạo của mình, chúng tôi đang tiếp tục tiên phong và dẫn đầu thị trường về công nghệ màn hình mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội. “

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments