Samsung Galaxy S21 FE lộ diện đầy đủ nhờ các tài liệu quảng cáo bị rò rỉ

Galaxy S21 FE có thể được ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng 1.

Galaxy S21 FE đã có một hành trình khá khó khăn. Đầu tiên, sự ra mắt của nó đã bị trì hoãn vài tháng trước khi các rò rỉ tuyên bố rằng thiết bị đã bị hủy hoàn toàn do thiếu chip. Với sự thành công của Galaxy S20 FE, sẽ thật tiếc nếu Samsung không ra mắt thiết bị kế nhiệm. Rất may, những tin đồn gần đây cho thấy rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị Fan Edition tiếp theo của mình tại một sự kiện Unpacked vào tuần đầu tiên của tháng 1. Các thông số kỹ thuật chính và hình ảnh tiếp thị của S21 FE đã được Coinbrs đăng tải trực tuyến.

Rò rỉ tiết lộ rằng Galaxy S21 FE sẽ có màn hình OLED 6,4 inch FHD+ 120Hz, được phủ bằng kính Gorilla Glass và có quét vân tay trong màn hình. Mặt sau sẽ được làm bằng nhựa polycarbonate và một mô-đun máy ảnh bao gồm một camera chính 64MP, một cảm biến siêu rộng và một cảm biến độ sâu. Ở phía trước, sẽ có một camera selfie 32MP.

Tùy thuộc vào thị trường, Galaxy S21 FE sẽ có chipset Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 kết hợp với RAM 6GB và bộ nhớ lên đến 256GB. Pin 4.500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 15W sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị. Thiết kế của Galaxy S21 FE trong các hình ảnh hoàn toàn phù hợp với các bản render bị rò rỉ trước đó của nó.

Từ rò rỉ, rõ ràng Galaxy S21 FE sẽ là phiên bản cắt giảm của S21, với màn hình lớn hơn một chút, chất lượng hoàn thiện rẻ hơn và cụm camera kém hơn. Sẽ rất thú vị để xem Samsung định vị thiết bị này như thế nào, đặc biệt là vì loạt sản phẩm hàng đầu của hãng hầu như luôn được giảm giá.

Khi ngày ra mắt Galaxy S21 FE gần đến, hy vọng sẽ có thêm nhiều thông tin rò rỉ chi tiết các tính năng và thông số kỹ thuật và hy vọng chúng ta sẽ sớm biết được giá của nó.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments