Samsung Galaxy S22 sẽ có thêm một mẫu màu tím mới vào ngày 10 tháng 8

Samsung Galaxy S22 sẽ ra mắt màu mới cùng ngày với sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung.

Galaxy S22 của Samsung sẽ có màu tím mới, màu này chính thức được gọi là “Bora Purple”. Như thông cáo báo chí của công ty đã chỉ ra rằng “Bora” là từ tiếng Hàn có nghĩa là “màu tím”. Nó sẽ được bán vào ngày 10 tháng 8 với giá 799,99 USD, bằng với giá Galaxy S22 ban đầu.

Kể từ khi ra mắt, mẫu cơ bản của dòng sản phẩm hàng đầu mới nhất của Samsung đã có màu rất giống màu mà công ty gọi là “tím”. Nhưng màu trước đó nhạt hơn rất nhiều, chuyển sang màu hồng và cũng có hai tông màu, với các chi tiết màu vàng trên camera và xung quanh khung của điện thoại. Màu tím mới là hoàn toàn đồng nhất, từ màu trên mặt sau, camera và khung của điện thoại.

“ĐÂY LÀ MÀU ĐẦU TIÊN CHO S22 NHƯNG CŨNG SẼ CÓ TRÊN CÁC THIẾT BỊ GALAXY MỚI NĂM NAY”

Thông báo của Samsung cho biết nhiều thiết bị hơn sẽ có trong bảng màu này vào cuối năm nay. “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Bora Purple, lần đầu tiên dành cho S22 nhưng cũng dành cho các thiết bị Galaxy mới thú vị vào cuối năm nay,” Sonia Chang của Samsung cho biết.

Trong khi màu tím trước đây là màu độc quyền khi mua trực tuyến, màu tím mới có sẵn từ một loạt các đại lý khác nhau ngoài cửa hàng trực tuyến của riêng công ty.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments